สิ้นสุดการรอคอย! ผยง ศรีวณิช บิ๊กบอสกรุงไทย เตรียมเผยโฉมแอปพลิเคชัน พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่

วันที่ 18 ต.ค. 2561 เวลา 10:31 น.
สิ้นสุดการรอคอย! ผยง ศรีวณิช บิ๊กบอสกรุงไทย เตรียมเผยโฉมแอปพลิเคชัน พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่
"สิ้นสุดการรอคอย! ผยง ศรีวณิช บิ๊กบอสกรุงไทย เตรียมเผยโฉมแอปพลิเคชัน Mobile Banking ใหม่ถอดด้าม ให้ผู้ใช้ได้ฟินกันทั้งประเทศ!!"

สิ้นสุดการรอคอย! ผยง ศรีวณิช บิ๊กบอสกรุงไทย เตรียมเผยโฉมแอปพลิเคชัน Mobile Banking ใหม่ถอดด้าม ให้ผู้ใช้ได้ฟินกันทั้งประเทศ!! คุณผยงกระซิบมาว่า ไม่ใช่เพียงทันสมัยใช้งานง่ายกว่าเดิม แต่ฟีเจอร์ โอน-เติม-จ่าย ใหม่นี้ มีทีเด็ดที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างครบวงจร! พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ตัวแทนแบรนด์และในฐานะคนรุ่นใหม่ ที่ต้องใช้แอปทำธุรกรรมการเงิน ตอบโจทย์ชีวิตยุคดิจิทัล พบกันที่งานแถลงข่าว กรุงไทย NEXT วันพุธที่ 24 ตุลาคมนี้ เวลา 10:00 น. ที่ธนาคารกรุงไทย สำนักงานใหญ่ เตรียมตัวดาวน์โหลดได้เลย

ข่าวลือที่ว่าเป็น “เจ้าพ่อแบงก์สายแอคทีฟไฟแลบ” ท่าจะเป็นจริง! หลังเปิดตัวนวัตกรรมการเงิน   ไม่ขาดสาย ทั้งปล่อยบัตรแมงมุม บัตร Krungthai Travel Card สนับสนุนการแข่งขันด้านนวัตกรรม ISTS 2018 และผลักดัน NEXT Lab ล่าสุด ผยง ศรีวณิช หัวเรือใหญ่แบงก์กรุงไทย ยังไม่เหนื่อย ปล่อยหมัดเด็ด พลิกโฉม Mobile Banking ครั้งสำคัญ ภายใต้ชื่อ กรุงไทย NEXT    ที่จะฉีกประสบการณ์เดิมๆ อย่างสิ้นเชิง มอบความสะดวกสบายในการใช้งานเต็มขั้น ครั้งนี้มาพร้อมกับ พรีเซ็นเตอร์ตัวท็อป “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ตัวแทนแบรนด์สื่อสารกับผู้บริโภคทั่วประเทศ แอบกระซิบว่าเปิดตัวแอป กรุงไทย NEXT ทั้งที…“มีทีเด็ดแน่นอน” พบกันที่งานแถลงข่าว กรุงไทย NEXT วันพุธที่ 24 ตุลาคมนี้ เวลา 10:00 น. ที่ธนาคารกรุงไทย สำนักงานใหญ่ บอกเลยว่าชีวิตครบ แอปเดียวอยู่ของแท้!