ทางการเกษตรในยุคปัจจุบันเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกภาคส่วนควรร่วมใส่ใจร่วมกัน ซึ่งในปัจจุบันทางภาครัฐก็พยายามพัฒนาผลผลิตทางการเกษตร

วันที่ 12 ก.ย. 2561 เวลา 14:15 น.
ทางการเกษตรในยุคปัจจุบันเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกภาคส่วนควรร่วมใส่ใจร่วมกัน ซึ่งในปัจจุบันทางภาครัฐก็พยายามพัฒนาผลผลิตทางการเกษตร
 

การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรในยุคปัจจุบันเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกภาคส่วนควรร่วมใส่ใจร่วมกัน ซึ่งในปัจจุบันทางภาครัฐก็พยายามพัฒนาผลผลิตทางการเกษตร ดังเช่นที่หมู่บ้านชาวม้ง ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน

อิ๋งอิ๋งร่วมกับท่านผู้ว่าจังหวัดแม่ฮ่องสอน ร่วมสนับสนุนกะหล่ำปลีปลอดสารพิษ โดยในปัจจุบันทางท่านผู้ว่าจังหวัดแม่ฮ่องสอนได้ส่งเสริมให้ผักปลอดสารพิษเป็นหนึ่งในวิสาหกิจชุมชนที่สร้างรายได้ให้กับชาวม้ง หมู่บ้านม้งไมโครเวฟ โดยกะหล่ำปลีที่ได้รับการปลูกจากที่นี่ได้รับการรับรองจากเซ็นทรัลแลปว่าปลอดสารพิษ ถึง 100 เปอร์เซ็นต์ จึงเป็นที่มั่นใจได้ว่าผู้ที่รับประทานจะปลอดภัยจากสารพิษจากยาฆ่าแมลงเต็มร้อย และจะได้รับประโยชน์จากพืชผักที่ปลอดสารพิษอย่างเต็มที่

ทั้งนี้กะหล่ำปลีเป็นพืชที่มีประโยชน์หลายอย่างได้แก่

ขัดขวางการเปลี่ยนน้ำตาลให้เป็นไขมัน ...

บำรุงกระดูกและฟัน ...

ช่วยย่อยอาหาร ...

ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็ง ...

กระตุ้นการสร้างเคราติน ...

ช่วยให้นอนหลับสนิท ...

กระตุ้นการพัฒนาสมองของเด็กทารกในครรภ์ ...

ช่วยลดอาการเผ็ดร้อน

เหล่านี้ล้วนเป็นข้อดีของการรับประทานกะหล่ำปลี ซึ่งจะดีมากถ้าเรามีกะหล่ำปลีที่ปลอดสารพิษ 100% อย่างของหมู่บ้านม้งไมโครเวฟ จ.แม่ฮ่องสอน

ร่วมสนับสนุนผลผลิตทางการเกษตรดีๆแบบนี้ด้วยกัน