ซิซซา กรุ๊ป เปิดตัวโครงการ "Wyndham Naiharn Beach Phuket" ที่พักหรูหาดในหาน จ.ภูเก็ต ดึงมืออาชีพระดับโลก กลุ่มวินแดม ผู้ร่วมบริหาร การันตีผลตอบแทนคุ้มค่าสำหรับการลงทุน

  • วันที่ 11 ก.ย. 2561 เวลา 16:16 น.

ซิซซา กรุ๊ป เปิดตัวโครงการ "Wyndham Naiharn Beach Phuket" ที่พักหรูหาดในหาน จ.ภูเก็ต ดึงมืออาชีพระดับโลก กลุ่มวินแดม ผู้ร่วมบริหาร การันตีผลตอบแทนคุ้มค่าสำหรับการลงทุน

 

ซิซซา กรุ๊ป(CISSA GROUP)ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนเปิดตัว"Wyndham Naiharn Beach Phuket"หาดในหาน จ.ภูเก็ต มูลค่า2,800ล้านบาท บนพื้นที่11ไร่จับมือพันธมิตร "วินแดม" เชนโรงแรมและรีสอร์ทระดับโลก ยกระดับการให้บริการและบริหารอย่างมืออาชีพ ตอบโจทย์นักลงทุนอสังหาฯ

นอกเหนือจากการออกแบบโครงการที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของนักท่องเที่ยวอย่างเหนือระดับแล้วในด้านผลตอบแทนจากการปล่อยเช่า ใน2ปีแรกสูงถึง6%แล้ว ในปีที่3-15ยังได้รับปันผลตอบแทนจากผลประกอบการรวมเฉลี่ยราว10%ต่อปี หรือหากเป็นการขายขาด ผู้ลงทุนก็มีแนวโน้มได้กำไรจากส่วนเกินตั้งแต่ปีแรก เนื่องจากราคาอสังหาฯ เพิ่มขึ้นเฉลี่ย3%ทุกๆ ปี โดยเฉพาะในจ.ภูเก็ต ราคาที่ดินที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมีอัตราการเพิ่มขึ้นสูงอย่างต่อเนื่องทุกปี ดังนั้นจึงเป็นโอกาสดีที่นักลงทุนจะได้มีตัวเลือกกับโครงการที่มีความน่าเชื่อถือและมีความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริง ซึ่งซิซซากรุ๊ป ได้จัดงานโอเพ่นเฮ้าส์โครงการWyndham Naiharn Beach Phuketในวันอาทิตย์ที่19สิงหาคม2561นี้ โดยได้มอบสิทธิประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ร่วมงาน ด้วยการลุ้นรับรางวัลพิเศษต่างๆ มากมายพร้อมมอบส่วนลดมูลค่าสูงสุดถึง350,000บาทแก่ลูกค้าที่จองในงาน

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าที่มอบให้ลูกค้าฟรี!!ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์,อุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบครัน พร้อมด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้า,ค่าเงินกองทุนนิติบุคคล,ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง,ค่าใช้จ่ายการโอน รวมถึง ค่าติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้าและประปา

สำหรับ โครงการWyndham Naiharn Beach Phuketตั้งอยู่ริมสุดทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ตห่างจากหนองหานประมาณ400เมตร และห่างจากชายหาดในหานเพียง800เมตร โดยสามารถ ชื่นชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าอันแสนตระการตาเหนืออ่าวหาดในหาน ที่โค้งเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยว และทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าใสซึ่งได้รับเลือกให้เป็นชายหาดยอดนิยมของประเทศไทยโดยTrip Advisor(มีนาคม2015)

ข่าวอื่นๆ