เริ่มแล้ว "โอทอปศิลปาชีพ" 11-19 ส.ค.อิมแพ็คเมืองทองฯ

วันที่ 11 ส.ค. 2561 เวลา 19:20 น.
เริ่มแล้ว "โอทอปศิลปาชีพ" 11-19 ส.ค.อิมแพ็คเมืองทองฯ
เริ่มแล้ว"โอทอป ศิลปาชีพ" อิมแพ็คเมืองทองฯ แฟนพันธุ์แท้ห้ามพลาด พบกับเสน่ห์ผ้าทอไทยกว่าแสนผืน เลือกซื้อผลิตภัณฑ์หัตถศิลป์อันทรงคุณค่า และสุดยอดผลิตภัณฑ์ OTOP ทั่วไทยกว่า 2,000 บูธ ร่วมอิ่มอร่อยกับ OTOP ชวนชิม

เมื่อวันที่ 11 ส.ค.61 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งเป็นวันแรกของการจัดงาน "ศิลปาชีพ ประทีปไทย OTOP ก้าวไกล ด้วยพระบารมี" โดยนายสมหวัง พ่วงบางโพ รองอธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน ได้เยี่ยมชมงานและให้กำลังใจผู้ประกอบการโอทอป ภายในงานฯ จัดโดย กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย ระหว่างวันที่ 11-19 สิงหาคม 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี จ.นนทบุรี

นายอภิชาติ โตดิลกเวชช์ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน กล่าวเชิญชวนพี่น้องประชาชนทุกท่าน ได้ร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 ในงานศิลปาชีพประทีปไทย OTOP ก้าวไกลด้วยพระบารมี 2561 พบกับผลิตภัณฑ์จากมูลนิธิศิลปาชีพและผ้าไทยที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นทั่วไทย และร่วมชม ชิม ช็อป สินค้า OTOP ทั่วประเทศจาก 76 จังหวัด

"ท่านจะได้พบกับความตระการตากับเสน่ห์เส้นใยผ้าทอไทยกว่าแสนผืน พร้อมชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์หัตถศิลป์อันทรงคุณค่า ฝีมือสุดประณีตจากมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ศิลปิน OTOP และสุดยอดผลิตภัณฑ์ OTOP ทั่วไทย กว่า 2,000 บูธ อิ่มอร่อยกับโอทอปชวนชิม" อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชนกล่าวเชิญชวน

อย่างไรก็ตามภายในงานได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษ ต้อนรับวันแม่แห่งชาติ เพียงพาคุณแม่ช้อปเพลิน ช้อปพัน และซื้อสินค้า OTOP ในงาน และถ่ายรูปกับคุณแม่ พร้อมทั้งโชว์สินค้าแล้วโพสต์ภาพถ่ายลงใน Facebook ติด #OTOP บอกรักแม่ แล้วนำไปโชว์ที่กองอำนวยการ เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้รับรางวัลไปเลย

นอกจากนี้ก็ยังมีบูธต่างอีกจำนวนมาก อาทิ กระดิ่งเรียกเรียกทรัพย์ ดูดโชคลาภเงินทอง ซื้อแล้วรวย กระดิ่งเรียกทรัพย์เป็นสัญลักษณ์ธาตุทองของชาวจีนโบราณ เมื่อกระดิ่งสั่นเกิดเสียงดังกังวาน คลื่นพลังเสียงกระดิ่งไปสลายสิ่งอัปมงคลและพลังที่ไม่ดีออกไป แต่ดูดพลังทีดีเข้ามาในบ้านแทน บู๊ช B22 เสาที่ 6 ชาเลนเจอร์ 1

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต