หมอสอง ระเบิดความปังกับ ปริ๊นซ์ออฟโซดิแอท (Prince of Zodiac)​

วันที่ 01 มิ.ย. 2561 เวลา 13:16 น.
หมอสอง ระเบิดความปังกับ ปริ๊นซ์ออฟโซดิแอท (Prince of Zodiac)​
ต้องจับตาให้ดีๆ ไม่ธรรมดาอีกแล้ว หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ศัลยแพทย์ เจ้าของนพรัตน์คอสเมติกคลินิกNopparat Cosmetic Clinic (NCC) ผู้ปรับเปลี่ยมศัลยกรรมความหล่อจริงสวยจริง ให้กับพระเอก นางเอก ไฮโซ คนดังทั่วฟ้าเมืองไทยมามากมาย

เร็วๆ นี้หมอสองกำลังจะมีโปรเจ็กต์ใหม่ ร่วมกับผู้จัดละครชื่อดัง อาร์ต กานต์ระพี ธนาชัยบุญญาพัชร์ เตรียมดันเด็กดาวรุ่งกลุ่มใหม่ ในนาม ปริ๊นซ์ออฟโซดิแอท (Prince of Zodiac)​ พุ่งไปทั่วทั้งเอเชีย เพราะมีการร่วมลงทุนกันหลายประเทศ เช่น จีน สิงคโปร์ มาเลเซีย มีโปรเจ็กต์ที่จะทำหลายอย่าง เช่น เรียลลิตี้ ,งานเพลง ,ซีรีส์

ในช่วงแรกจะมีเรียลลิตี้ เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมของเด็กใหม่ โดยหมอสอง มีหน้าที่ในการดูภาพรวม ให้คำปรึกษา และช่วยปรับเปลี่ยนปรับปรุงด้านศัลยกรรมให้ดาวดวงใหม่หล่อ สวย และมั่นใจ โดยเปิดโอกาสให้ดาวดวงใหม่ทุกคนได้มีโอกาสมาปรึกษาอย่างละเอียดกับหมอสอง พร้อมทั้งใช้สปอร์ตคลับส่วนตัว ภายในนพรัตน์คอสเมติกคลินิก ในการบริหารร่างกาย

หมอสองเปิดใจเท่ๆ ไว้ว่า “ก็ดีครับโปรเจ็กนี้ ได้คัดเลือกน้องๆ มาเข้าโครงการ และหลายคนเคยมีผลงานการแสดงมาบ้างแล้ว ดูๆ แล้วน่าจะสนุกดี เพราะงานศัลยกรรมผมชอบและถนัดอยู่แล้ว อย่างที่รู้ๆ กันดีอยู่แล้วว่า การทำศัลยกรรมจะช่วยทำให้เราดูดีขึ้นมากเดิม สร้างความมั่นใจให้มากขึ้น

จากประสบการณ์ที่ทำศัลยกรรมเกือบ 20 ปี ผมจะเน้นทำให้เนียนสวยหล่อเป็นธรรมชาติมากกว่าครับ ในส่วนคลินิกมีทั้งสระว่ายน้ำ สนามแบตมินตัน ห้องฟิตเนส ตรงจุดนี้ก็พร้อมที่จะให้น้องๆ ที่เข้าโครงการมาใช้เพื่อฟิตหุ่นได้ เพราะทำศัลยกรรมไปแล้ว รูปร่างก็ต้องดีตามไปด้วยครับ”   

หลังจากที่เข้ารับเป็นที่ปรึกษาในโปรเจ็กต์นี้ คุณหมอก็ดูแลความสวยหล่อให้หนุ่มสาวในโปรเจ็กไปบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการเสริมคาง การทำปากบาง แก้หูกาง และล่าสุดหมอสอง จะทำการแก้ไขจมูกทะลุให้กับน้องอ๋อง สินธานต์ ศุภเกรียงไกร หนึ่งในผู้ร่วมโครงการ “Prince Of Zodiac”  พร้อมผ่าตัดเสริมจมูกและคางให้กับ น้องเฟรนด์ ดินา ป๋อฟริ้ง รอง มิสแกรนด์กรุงเทพ ซึ่งน้องๆ ที่มีโอกาสได้ทำศัลยกรรมกับหมอสอง ต่างดีใจ และบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าได้ติดตามผลงานหมอมานาน มั่นใจในฝีมือ และตั้งใจจะมาทำศัลยกรรมกับหมอสองอยู่แล้วด้วย