อีกหนึ่งความสำเร็จของไทย แสนสิริถือหุ้นใหญ่ในโรงแรมระดับโลก “The Standard Hotel"

  • วันที่ 17 พ.ค. 2561 เวลา 16:14 น.

อีกหนึ่งความสำเร็จของไทย แสนสิริถือหุ้นใหญ่ในโรงแรมระดับโลก “The Standard Hotel"

แสนสิริถือหุ้นใหญ่ในโรงแรมระดับโลก “The Standard Hotel" เปิดโรงแรมต้อนรับเหล่าดาราฮอลลีวูดในงานปาร์ตี้ระดับโลก MET Gala After Party2018

 โรงแรมที่ฮอตสุดในมหานครนิวยอร์คในตอนนี้คงต้องยกให้ The Standard โรงแรมเก๋ระดับท็อปที่ถือหุ้นใหญ่โดย แสนสิริ ซึ่งล่าสุดเพิ่งเปิดโรงแรมต้อนรับเหล่าดาราฮอลลีวูดแถวหน้า อาทิ เช่น Jennifer Lopez, Paris Jackson, Sean O’Pry, Jared Leto, Michael B Jordan, Lily Collins และ Emma Stone ในงาน Met Gala After Party 2018 ซึ่งได้ Olivier Rousteing   ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์แห่ง Balmain มาเป็นพ่องาน เก๋ไหมล่ะ

 

ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น After Party ของ Met Gala แล้วมีหรอ ที่เหล่าเอลิสต์แถวหน้าจะไม่จัดเต็ม อย่าง Jared Leto มาในสูทสุดปังจาก Gucci  ทางด้านสาว Janelle Monae มาในเบลเซอร์ตัวเก๋จาก Marc Jacobs  และปิดท้ายด้วยสองนักแสดงสาว Alicia Vikander จาก Tomb Rider  และEmma Stone สวยชิคด้วยเดรสจาก Louis Vuitton บรรยากาศภายในปาร์ตี้บอกเลยว่า ร้อนเป็นไฟ เมื่อได้เซอร์ไพรส์จากองค์แม่อย่าง Jennifer Lopez มา บรรเลงลีลาในเพลงฮิต on the floor ถือเป็นไฮไลท์ของ MET Gala After Party 2018 ในปีนี้เลยก็ว่าได้

Standard International (สแตนดาร์ด อินเตอร์เนชั่นแนล)

The Standard (เดอะ สแตนดาร์ด) เป็นแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในธุรกิจบูติกโฮเทล มีโรงแรมในเครือทั้งหมด 5 แห่ง ในนิวยอร์ก ลอสแอนเจลิส และไมอามี และโรงแรมแห่งใหม่ที่กำลังจะเปิดเร็วๆ นี้ในลอนดอน The Standard คือผู้บุกเบิกในธุรกิจโรงแรมแบบไลฟ์สไตล์และสร้างประสบการณ์การเข้าพักในโรงแรมที่ใหม่หมดทุกรายละเอียด ตั้งแต่รายละเอียดของการออกแบบ ไปจนถึงการเป็นจุดหมายสุดสร้างสรรค์เพื่อสัมผัสกับชุมชนและวัฒนธรรมในแต่ละท้องถิ่นอย่างใกล้ชิด

โดยโรงแรมทุกแห่งมีภัตตาคาร ไนท์ไลฟ์ และร้านค้าที่มีคุณภาพเป็นเลิศ และมีช่องทางการสื่อสารออนไลน์ที่โดดเด่นเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ทำงานในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ซึ่งเป็นลูกค้าเป้าหมาย ทั้งในเมืองที่ตั้งของโรงแรมและที่อื่น ๆ ด้วยการลงทุนมูลค่า 58 ล้านดอลล่าร์ แสนสิริจะเป็นผู้ถือหุ้น 35% ในสี่กลุ่มธุรกิจของ Standard International ประกอบด้วย The Standard Hotel Operations and Management, Bunkhouse Group, แอพพลิเคชั่น One Night และธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรม โดยการลงทุนครั้งนี้จะใช้เป็นเงินลงทุนในโรงแรมใหม่ ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มใหม่ และในการพัฒนานวัตกรรมแอพพลิเคชั่น One Night สำหรับการจองโรงแรมแบบนาทีสุดท้าย (Last minute booking) เพื่อเข้าพักในวันเดียวกันโดยมีโรงแรมไลฟ์สไตล์ที่คัดสรรมาแล้วจากทั่วโลกให้เลือก

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ