หนุ่มสาวเดอะเฟซฯ ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในงานออลล์ อินสไปร์ฯ

วันที่ 04 พ.ค. 2561 เวลา 18:20 น.
หนุ่มสาวเดอะเฟซฯ ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในงานออลล์ อินสไปร์ฯ
ออลล์ อินสไปร์ฯ ยกระดับศักยภาพองค์กร วางโรดแมป 3 ปี สู่การเป็น “Employer of Choice” องค์กรในฝันที่คนอยากทำงานด้วย

 

บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์ และอิมเพรสชั่น นอกจากเดินหน้าพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์จนประสบความสำเร็จ   การันตีด้วยยอดขายที่เติบโตแบบก้าวกระโดด

บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายยกระดับพัฒนาศักยภาพองค์กร โดยวางโรดแมป 3 ปี สู่การเป็น “Employer of Choice” หรือองค์กรในฝันที่คนอยากทำงานด้วย พร้อมดึงดูดคนเก่งที่มีคุณภาพ มุ่งให้บริษัทเป็นแหล่งพลังขับเคลื่อนที่สร้างและสนับสนุนผู้ที่มีทักษะความสามารถให้ประสบความสำเร็จ เติบโตก้าวหน้าในอาชีพไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น จับมือพันธมิตร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) จัดงานแถลงข่าวสุดอลังการที่ All Inspire Lounge เลาจน์สุดหรูระดับเวิลดิ์คลาส ที่พารากอนซีนีเพล็กซ์ ชั้น5 สยามพารากอน

 

นายธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ออลล์ อินสไปร์ฯ มุ่งมั่นที่จะสร้างองค์กรให้เป็น  Employer of Choice ในกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จึงนับเป็นก้าวสำคัญของ ออลล์ อินสไปร์ฯ เพื่อแสดงว่า บริษัทให้ความสำคัญกับการบริหารคน  เพราะทรัพยากรบุคคลจะมีส่วนในการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับองค์กร เราให้ความสำคัญตั้งแต่กระบวนการสรรหาพนักงานใหม่ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่มีคุณภาพ รวมไปถึงการรักษาและพัฒนาพนักงานอย่างจริงจัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนักงานที่มีศักยภาพสูง หรือ Talent ซึ่งถือเป็นส่วนสำคัญในการจัดการทุนมนุษย์ เป็นการรักษาประสิทธิภาพขององค์กร ลดอัตราการสูญเสียบุคลากรที่มีความรู้ ประสบการณ์ และนำมาซึ่งความได้เปรียบในการแข่งขันที่ยั่งยืน

 

“บุคลากรมีส่วนสำคัญที่ทำให้องค์กรเติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง ธุรกิจเราจะแข่งขันได้สำเร็จ จำเป็นต้องมีทีมงานที่มีคุณภาพ และถ้าหากเราไม่ได้เป็น "Employer of Choice" ก็คงยากที่เราจะได้คนที่เป็นหัวกะทิจากตลาดแรงงาน นั้นก็คือ ออลล์ อินสไปร์ จะต้องเป็นองค์กรที่นิสิต นักศึกษา หรือผู้กำลังหางานนึกถึงเป็นอันดับแรก ซึ่งถือเป็นความท้าทาย แต่ก็ไม่ใช่เป้าหมายที่เป็นไปไม่ได้”

 

สำหรับงาน “Employer of Choice” ได้รับเกียรติจาก พุฒิพัฒน์ พงศ์ธนานนท์ ผู้จัดการ  ฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย ธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเป็นประธานในงาน   

 

โดยมีเซเลบริตี้คนดังอย่าง มาร์ค ธาวิน พี เซียวตง, ภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์, วิชชุดา ลีนุตพงษ์ และ ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ มาร่วมงานด้วย ชมมินิแฟชั่นโชว์สุดเอ็กคลูซีฟจากหนุ่มสาว THE FACE THAILAND ที่มาร่วมโชว์ในชุด “ALL INSPIRE UNIFORM 2018” นำโดย สกาย มาเรีย เฮิร์ชเลอร์, จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย, ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์ และ อติล่า อาร์เธอร์ อภิชาติ กานโยซ์ พร้อมทั้งจัดเต็มความบันเทิงปิดท้ายด้วยการชมภาพยนตร์ Avengers : Infinity War ณ โรงภาพยนตร์บางกอก แอร์เวยส์ บลูริบบอน สกรีน ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์         

บทความแนะนำ