เวียตเจ็ทเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์เส้นทาง ญาจาง - โซล

วันที่ 07 ธ.ค. 2560 เวลา 19:34 น.
เวียตเจ็ทเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์เส้นทาง ญาจาง - โซล
 

กรุงเทพฯ 7 ธันวาคม 2560 – สายการบินเวียตเจ็ทเริ่มเปิดบริการเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เส้นทางจากเมืองญาจางประเทศเวียดนาม สู่กรุงโซลในเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2560 ณ ท่าอากาศยานนานาชาติกามซัญ เมืองญาจางของเวียดนาม ซึ่งผู้โดยสารทุกคนบนเที่ยวบินปฐมฤกษ์นี้ต่างได้รับของขวัญพิเศษจากเวียตเจ็ทเป็นที่ระลึก การเปิดเส้นทางใหม่นี้มีจุดประสงค์เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเดินทางทั้งเพื่อการท่องเที่ยวและการทำธุรกิจระหว่างสองประเทศ ตลอดจนช่วยบูรณาการภูมิภาคเอเชียให้เป็นหนึ่งเดียว

เส้นทางญาจาง – โซล มีบริการเที่ยวบินไป-กลับทุกวัน โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 ชั่วโมงในแต่ละเที่ยวบิน โดยออกเดินทางจากญาจางเวลา 16.15 น. ถึงโซลเวลา 22.45 น. (เวลาท้องถิ่น) และเที่ยวบินขากลับ ออกเดินทางจากโซลเวลา 01.50 น. ถึงญาจางเวลา 05.25 น. (เวลาท้องถิ่น)

ผู้สนใจสามารถจองบัตรโดยสารเส้นทางญาจาง – โซล รวมถึงเส้นทางระหว่าประเทศอื่น ๆ ของเวียตเจ็ทผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สมาร์ทโฟนที่ https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (โดยคลิกที่แถบ "จองเลย") หรือติดต่อผ่านทาง Call Center หมายเลข 02-089-1909 สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส

โซลคือหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของโลกซึ่งโด่งดังด้วยธรรมชาติที่งดงาม อุตสาหกรรมบันเทิงชั้นนำ ศิลปวัฒนธรรม รวมถึงสถานบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย การเปิดให้บริการเส้นทางญาจาง – โซล ทำให้เวียตเจ็ทมีเส้นทางบินระหว่างเวียดนามและเกาหลีใต้รวม 6 เส้นทาง เพื่อมอบบริการเที่ยวบินที่สะดวกสบายและคุ้มค่าแก่นักเดินทางในเอเชีย

สายการบินเวียตเจ็ทนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง บัตรโดยสารราคาประหยัด และระดับชั้นที่นั่งที่หลากหลายตามความต้องการ เพื่อมอบประสบการณ์เที่ยวบินอันน่ารื่นรมย์แก่ผู้โดยสาร ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกบนเก้าอี้โดยสารแสนสบาย บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม ตลอดจนกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน