ออม สุชาร์ นำทีมคนสวยใจดี ส่งรอยยิ้มช่วยเหลือเด็กๆ

  • วันที่ 14 พ.ย. 2560 เวลา 15:49 น.

ออม สุชาร์ นำทีมคนสวยใจดี ส่งรอยยิ้มช่วยเหลือเด็กๆ

ออม สุชาร์ นำทีมคนสวยใจดี ส่งรอยยิ้มช่วยเหลือเด็กๆ ในหนังสือ “Organic Smileเพียงแค่ยิ้มแล้วส่งต่อไป”

 

สำนักพิมพ์ “GEEK BOOK” (กี๊ก บุ๊ค) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ชวนช่างภาพสาวมากฝีมือ “สุพัตรา หมั่นแสวง” จากเพจ “มานีมีใจ” (Maneemejai Photographer) นำกล้องฟิล์มมาบันทึกภาพแห่งรอยยิ้มของคนดัง  25 คน ผ่านโลเกชั่นในกรุงเทพฯ ที่เปี่ยมเสน่ห์ ลงในหนังสือ “Organic Smile เพียงแค่ยิ้มแล้วส่งต่อไป” เพื่อต้องการหารายได้ช่วยเหลือ “มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม” หรือ “Operation Smile Foundation” มูลนิธิที่ช่วยเหลือเด็กที่ประสบปัญหาโรคปากแหว่งเพดานโหว่ได้รับการผ่าตัด และกลับมามีรอยยิ้มที่สดใสอีกครั้ง

 

 

โดยทางสำนักพิมพ์ได้จัดงานเปิดตัวหนังสือ “Organic Smile เพียงแค่ยิ้มแล้วส่งต่อไป” อย่างเป็นทางการ เมื่อวันก่อน  ณ ร้าน Open House ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โดยมี คุณกัญญภัทร สุขสมาน ผู้ช่วยผู้อำนวยการธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ บริษัท โมโน เจนเนอเรชั่น จำกัด, คุณจีระวุฒิ เขียวมณี บรรณาธิการสำนักพิมพ์ GEEK BOOK (กี๊ก บุ๊ค), อุ๊-สุพัตรา หมั่นแสวง ช่างภาพเจ้าของผลงานหนังสือ พร้อมด้วยสาวๆ คนดังเจ้าของรอยยิ้ม อาทิ ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง, มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล, ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ, เมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย และ กุ๊กกิ๊ก-กรกมล เจริญชัย ร่วมกันเปิดใจถึงการสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ในครั้งนี้

 

ออม สุชาร์ เป็นตัวแทนกล่าว “ออมคิดว่าหลายๆ คนโชคดีมากๆ นะคะ ที่เรามีรอยยิ้มเป็นของตัวเอง แต่กับเด็กอีกหลายๆ คน เขาเกิดมาแล้วไม่สมบูรณ์ในเรื่องการยิ้ม ซึ่งออมได้ช่วยโครงการของมูลนิธิสร้างรอยยิ้มมา 4 ปีแล้วค่ะ พออุ๊-สุพัตรา ชวนมาทำหนังสือ เพื่อหารายได้นำไปช่วยเด็ก ก็ตอบตกลงทันที แถมพวกเรายังไปชวนเพื่อนๆ ในวงการอีกหลายท่าน ร่วมแล้วทั้งหมด 25 คน มาช่วยเหลือเด็กๆ เพื่อที่น้องๆ จะได้กลับมายิ้มสดใสได้อีกครั้ง  ซึ่งต้องขอบคุณทุกคนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังมากๆ ที่มีส่วนช่วยเหลือเด็กๆ ในครั้งนี้ โดยเฉพาะผู้ที่ซื้อหนังสือ พวกเราขอบคุณจากใจจริงค่ะ มาร่วมสร้างรอยยิ้มให้เด็กๆ ด้วยกัน ซึ่งรายได้หลักหักค่าใช้จ่ายเราจะบริจาคให้แก่มูลนิธิสร้างรอยยิ้มเพื่อสนับสนุนในการผ่าตัดช่วยเหลือเด็กที่ประสบปัญหาโรคปากแหว่งเพดานโหว่ทั้งหมดค่ะ” 

ซึ่งในหนังสือเล่มนี้ยังมีสาวๆ คนดัง มาเผยรอยยิ้มอีกมากมาย

 

 

ติดตามหนังสือ “Organic Smile เพียงแค่ยิ้มแล้วส่งต่อไป” ในราคา 399 บาท (304 หน้า) จาก สำนักพิมพ์ GEEK BOOK (กี๊ก บุ๊ค) ได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

ข่าวอื่นๆ