ดีแทคร่วมกับสามารถมัลติมีเดีย จัดแจกเวสป้าในกิจกรรม "ดีแทคพาซิ่ง ลุ้นชิงเวสป้า"

  • วันที่ 03 ต.ค. 2560 เวลา 16:40 น.

ดีแทคร่วมกับสามารถมัลติมีเดีย  จัดแจกเวสป้าในกิจกรรม "ดีแทคพาซิ่ง ลุ้นชิงเวสป้า"

 

ดีแทคร่วมกับสามารถ มัลติมีเดียจัดกิจกรรม "ดีแทคพาซิ่ง ลุ้นชิงเวสป้า" ส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าดีแทค ที่เป็นผู้โชคดีจากการใช้บริการเสริมที่ร่วมรายการ โดยลูกค้าดีแทคทั้งระบบรายเดือน และระบบเติมเงิน ที่สมัครรับบริการเสริมสามารถมัลติมีเดีย บริการใดก็ได้ เช่น บริการคลิปดวงดีรายวัน บริการกูรูกินดื่มเที่ยว แนะนำที่กิน บอกที่ดื่ม ไกด์ที่เที่ยว บริการทายเที่ยวไทย เกมทายสถานที่เที่ยวในไทย จากคำใบ้สุดมันส์ เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลรถจักรยานยนต์ เวสป้า รุ่น LX 125 3V IE i-Get จำนวน 5 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 85,000 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 425,000 บาท

โดยคุณโรจน์ เดโชดมพันธ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) คุณวิพรรณ์ สุวรรณรัตน์ ( General Manager) บริษัท สามารถ มัลติมีเดีย จำกัด ได้มอบรางวัลรถจักรยานยนต์เวสป้า รุ่น LX 125 3V IE i-Get จำนวน 5 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 85,000 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้น 425,000 บาท ให้กับผู้โชคดี โดยมีกลุ่มเวสป้ารุ่นพี่ที่มาร่วมแสดงความยินดีในงานด้วย

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดีๆในครั้งต่อไปสามารถติดตามกิจกรรมที่ดีแทค ร่วมกับ สามารถ มัลติมีเดีย เพียงแค่สมัครรับบริการเสริมใดก็ได้ อาทิเช่น บริการ คลิปดวงดีรายวัน เสริมดวงให้คุณทุกวัน กด *498*2# (โทรออก) บริการกูรูกินดื่มเที่ยว แนะนำที่กิน บอกที่ดื่ม ไกด์ที่เที่ยว ทุกที่ที่คุณไม่ควรพลาดให้คุณทุกวัน กด *498*5# (โทรออก) หรือบริการทายเที่ยวไทย เกมทายสถานที่เที่ยวในไทย จากคำใบ้สุดมันส์ กด *489*8# (โทรออก) เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมากมายแบบ Exclusive กับเรา ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://community.dtac.co.th/

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ