เปิดตัว Chupa Chups Bath & Body Skin

วันที่ 25 ก.ค. 2560 เวลา 13:21 น.
เปิดตัว Chupa Chups Bath & Body Skin
 

บริษัท เทค แอนด์ แคร์ คอนเซ็ปต์ จำกัด นำโดย คุณชุลี บุญสถิรพงศ์ กรรมการผู้จัดการ ซึ่งดำเนินธุรกิจด้าน Personal Care กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวกายและเส้นผม ซึ่งเป็นบริษัทใหม่ในเครือของ บริษัท ยังค์มีดี ฟิวเจอร์ กรุพ จำกัด โดยจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยแบรนด์แรกคือ Chupa Chups (จูปา จุ๊ปส์) ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี ภายใต้ลิขสิทธิ์สินค้า กลุ่ม Personal Care ดูแลผิวและเส้นผม ในชื่อ CHUPA CHUPS BATH & BODY SKIN ภายใต้คอนเซปต์ "Don’t eat me" กินไม่ได้เหมือนลูกอม แต่ทำให้คุณน่ากินได้ โดย บริษัท เทค แอนด์ แคร์ คอนเซ็ปต์ จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยและยังสามารถจัดจำหน่ายในประเทศอื่นๆ ภายใต้การควบคุมคุณภาพและภาพลักษณ์จาก บริษัท Perfetti Van Melle จากประเทศสเปน

โดยได้นำกลิ่นความเป็นลูกอม Lollipop ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของจูปา จุ๊ปส์ มาพัฒนาสูตรจนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีกลิ่นหอมหวานน่ากิน ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้เปิดตัวออกสู่ตลาดทั้งหมด 4 กลิ่น ได้แก่1. CHUPA CHUPS : SO COOL – กลิ่นโคล่า หอมเย็นซ่าสะใจ2. CHUPA CHUPS : SO SWEET – กลิ่นสตอเบอรี่ หอมหวานเกินห้าม 3. CHUPA CHUPS : LET’S RELAX – กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว หอมสดชื่นผ่อนคลาย4. CHUPA CHUPS : CHOCO MINT – กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ หอมเท่ห์ ไม่ซ้ำใคร

ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 กลิ่นนี้ ได้ถูกพัฒนาออกเป็น 3 กลุ่มการใช้งาน ได้แก่ 1. BATH & SHOWER - กลุ่มครีมอาบน้ำ2. BODY LOTION - กลุ่มครีมทาผิว3. HAND & NAIL CREAM - กลุ่มครีมทามือและเล็บ

พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์ ในกลุ่ม Aloha Series อีก 2 ผลิตภัณฑ์คือ โลชั่นเซรั่ม ทั้งหมด 2 กลิ่น1. Serum กลิ่น Vanilla Paradise 2. Serum กลิ่น Pina Colada

พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ กลุ่ม Fun Space Series ซื่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ อีก 4 กลุ่ม คือ1. Head To Toe2. Shampoo & Conditioner3. Bath & Shower4. Hair & Body Foaming Wash

เรียกได้ว่า นอกจากจะเป็นความแปลกใหม่ที่สามารถเลือกใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกายแล้ว ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยอีกด้วย เรียกว่าใช้ได้กันทั้งครอบครัวเลยทีเดียว โดยสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ CHUPA CHUPS BATH & BODY SKIN ได้แล้ววันนี้ ที่ TOPS SUPERMARKET หรือสามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Chupa Chups Bath & Body Skin