ครั้งแรก! บริการจริงจาก MeetNLunch สู่ละครช่อง 3 The Cupids ซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่

วันที่ 29 เม.ย. 2559 เวลา 16:13 น.
ครั้งแรก!  บริการจริงจาก MeetNLunch สู่ละครช่อง 3  The Cupids ซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่
ยิ่งใหญ่สมการรอคอยสำหรับงานบวงสรวงละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด ละครฟอร์มยักษ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ช่อง 3 กำลังจะนำเสนอสู่สายตาแฟนละคร งานนี้คุณนิกกี้ อัศวทร กรรมการบริหารบริษัทสร้างรักอันดับ 1 อย่าง MeetNLunch ได้ไปร่วมแสดงความยินดีกับพี่หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์ ในวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา ในฐานะที่ปรึกษาให้กับกองละคร

ความยิ่งใหญ่ของละครเรื่องนี้ นอกจากจะมีพระนางตัวท๊อปของช่อง 3 รวมตัวกับมากที่สุดถึง 8 คู่ แล้ว ละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด จะนำเหล่าแฟนละครไปพบกับนิยามความรักถึง 8 รูปแบบ ผ่านมุมมองของ “บริษัทจัดหาคู่” โดยมีนางเอกทั้ง 8 คนทำหน้าที่ “แม่สื่อ” งานนี้ใครจะได้รักกับใครห้ามพลาด

ทีมละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุดได้วิธีการทำงานเชิงลึกจากบริษัทจัดหารักตัวแม่อย่าง MeetNLunch ที่มีประสบการณ์สร้างรักมากว่า 10 ปีไปเป็นข้อมูลเพื่อเพิ่มอรรถรสให้เนื้อหาของตัวละครมากขึ้น เพราะยังมีคนอีกไม่น้อยที่ยังสงสัยในศาสตร์ของการจับคู่ MeetNLunch ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นบริษัทสร้างรักที่โดดเด่นที่สุดจึงมาเป็นตัวแทนที่จะถ่ายทอดข้อมูลให้ผู้ชมได้เปิดใจและเข้าใจในงานของแม่สื่อยุคใหม่มากขึ้น ผ่านละครเรื่อง The Cupids บริษัทรักอุตลุดเรื่องนี้ ไม่แน่ว่าสาวกละครช่อง 3 ได้ชมเรื่องนี้แล้ว อาจจะได้เคล็ดลับให้เลิกโสดกันก็เป็นได้

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการสร้างรักของ MeetNLunch ได้ที่ www.meetnlunch.com โทร 02-6520044 ขอบอกเลยว่าเค้าสร้างคู่เดทไปแล้วกว่า 63,000 คู่ แถมยังมีสาขาอีกกว่า 5 ประเทศทั่วเอเชีย

แหม่ ละครดีที่ปรึกษาเริ่ดขนาดนี้ อดใจรออีกแป๊ปเดียว ละครจะออนแอร์ปลายปีนี้แล้วจ้า