posttoday

“Private View - Ferrari Full Range”

25 พฤศจิกายน 2564

คาวาลลิโน มอเตอร์ เฟอร์รารี่ ประเทศไทย จัดงาน “Private View - Ferrari Full Range” เชิญลูกค้าร่วมเดินทางท่องไปในโลกของอาณาจักรแห่งเฟอร์รารี่ พร้อมชมเฟอร์รารี่รุ่นล่าสุดได้ครบทุกคันในที่เดียว รวมถึงรถแข่งและรถ Classiche ที่หาชมได้ยาก ด้วยการจัดแสดงนวัตกรรมทางเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ให้สัมผัสอย่างใกล้ชิดในทุกรายละเอียดภายใต้มาตรการ COVID -19 อย่างเข้มงวด โดยจำกัดผู้เข้าร่วมงานรอบละไม่เกิน 20 คน และในระหว่างการร่วมเดินทางจะได้สร้างสรรค์รถยนต์เฟอร์รารี่ในฝันตามแบบฉบับของตัวเองด้วยโปรแกรม Tailor Made พร้อมท่องไปในประวัติศาสตร์และตำนานอันโด่งดังของ “ม้าลำพอง โดยแบ่งโซนจัดแสดงออกเป็น 6 โซน ได้แก่

โซน Ferrari DNA / Discover the Legend แสดงถึงสิ่งที่ขับเคลื่อนแบรนด์ หรือ “Passion” ทั้งบนถนนและในสนามแข่ง รวมถึงการมุ่งแสวงหาความเป็นเลิศ โดยรังสรรค์ยนตรกรรมที่โดดเด่นทั้งในด้านสมรรถนะ, นวัตกรรม, เทคโนโลยี และดีไซน์ เพื่อมอบความพึงพอใจสูงสุดในการขับขี่ ตลอดจนความสง่างาม ให้แก่ผู้เป็นเจ้าของรถยนต์เฟอร์รารี่ทุกท่าน และได้นำรุ่น 488 Challenge Evo มาจัดแสดงเพื่อถ่ายทอดจิตวิญญาณ และ DNA รถแข่งของเฟอร์รารี่

โซน New Model Range / Realise the Dream เพราะเราทราบดีว่าผู้ขับแต่ละคนมีความชื่นชอบต่างกันไป เราจึงมีรถยนต์เฟอร์รารี่หลากหลายรุ่นแตกต่างกัน เตรียมไว้สำหรับชาว Ferrarista ที่มีความชอบแตกต่างกัน โดยมีการจัดแสดงรถรุ่นที่ขายอยู่ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น SF90 Stradale, Ferrari Roma และ Portofino M ทั้งนี้รถยนต์ทุกรุ่นของเฟอร์รารี่ได้เติบโตและพัฒนามาอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา  แต่สิ่งที่ยังคงยึดมั่นเอาไว้เช่นเดิมก็คือ สมรรถนะ, Passion และความเร้าใจในการขับขี่

“Private View - Ferrari Full Range”

โซน Personalisation / Share the Style คอยต้อนรับลูกค้าที่ต้องการสร้างสรรค์รถยนต์เฟอร์รารี่ในฝัน โดยมีผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยให้คำแนะนำ พร้อมตัวเลือกหลากหลาย ให้ออกมาในแบบฉบับที่เป็นตัวของท่านเอง เหมือนกับการออกเดินทางไปค้นหาให้ได้มาซึ่งชุดสูทที่ได้รับการตัดเย็บอย่างลงตัวสำหรับคุณโดยเฉพาะ

โซน Ferrari Community / Join the Family โลกแห่งกิจกรรมและบริการสุดพิเศษต่างๆ ที่เปิดรอทุกท่านอยู่เสมอ เมื่อก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งในครอบครัวของเฟอร์รารี่ ในฐานะผู้เป็นเจ้าของรถยนต์เฟอร์รารี่ อาทิ งาน “Cavalcade” ซึ่งถือเป็นงานประจำปีที่เจ้าของรถยนต์เฟอร์รารี่รุ่นต่างๆ จะมารวมตัวกัน เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมการขับขี่สุดเอ็กซ์ครูซีฟบนถนน และสถานที่อันเป็นสัญลักษณ์สำคัญทั่วอิตาลี

โซน Pre-Owned Ferrari / Own the Legacy รถยนต์เฟอร์รารี่มือสองทุกคันได้ผ่านการรับรองจาก “Ferrari Approved” ที่ออกแบบมาเพื่อรับประกันความปลอดภัย และความสบายใจสูงสุดแก่ผู้เป็นเจ้าของ โดยดูแลรักษารถให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ไม่ต่างจากวันแรกที่ออกมาจากโรงงาน และผ่านการตรวจสอบทางเทคนิคกว่า 190 รายการ ภายใต้การควบคุมอย่างเข้มงวดทุกโดยช่างเทคนิคมากประสบการณ์

“Private View - Ferrari Full Range”

โซน Aftersales / Experience the Excellence เฟอร์รารี่ได้รังสรรค์โปรแกรมการบำรุงรักษามากมายเพื่อดูแลรักษารถของลูกค้าอย่างเหมาะสม โดยมอบโปรแกรมการบำรุงรักษา 7 ปีเต็ม หรือ “Genuine Maintenance” สำหรับรถใหม่ทุกคัน นอกจากนั้นเฟอร์รารี่ยังได้รังสรรค์บริการ “MainPower” ซึ่งเป็นบริการหลังการขายสำหรับรถยนต์สิ้นสุดปีที่ 7 ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีโปรแกรมการบำรุงรักษาใหม่ล่าสุด “Ferrari Premium” ซึ่งออกแบบขึ้นเพื่อทำให้รถยนต์เฟอร์รารี่ อยู่ในสภาพการทำงานที่สมบูรณ์แบบอยู่เสมอ สุดท้ายคือโปรแกรม “Ferrari New Power” ครอบคลุมรถยนต์ม้าลำพองทุกคันนานสูงสุด 15 ปี นอกจากนี้ยังมี “Ferrari Genuine”  อุปกรณ์ตกแต่งคุณภาพสูงหลากหลายรายการ ที่ถูกออกแบบให้มีทั้งความสวยงาม และเพิ่มประสิทธิภาพในเวลาเดียวกัน และยังมีโปรแกรม “Officina Classiche”  ลูกค้าสามารถนำรถเฟอร์รารี่คลาสสิกคันรักเข้ารับการตรวจเช็คและบำรุงรักษา เพื่อให้รถได้รับการบูรณะสำเร็จออกมาอย่างถูกต้องตรงตามรายละเอียดจำเพาะดั้งเดิมของรถ และได้นำรถรุ่นคลาสสิกอย่าง F355 มาจัดแสดงด้วยเช่นกัน

คาวาลลิโน มอเตอร์ ได้ขนทัพอาณาจักรแห่งเฟอร์รารี่อิตาลีมาจัดแสดงที่โชว์รูมคาวาลลิโน มอเตอร์ ราวกับพาเดินทางท่องไปในโรงงานที่มาราเนลโลอย่างละเอียดทุกซอกทุกมุมด้วยเทคโนโลยี Virtual Reality ในวันที่ 19 - 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา พร้อมสัมผัสกับประวัติศาสตร์และแรงบันดาลใจที่ขับเคลื่อนแบรนด์เฟอร์รารี่จากอดีตสู่ปัจจุบัน เพราะมีเพียงไม่กี่แบรนด์เท่านั้นที่ได้อยู่ในฐานะ “ตำนานที่แท้จริง” ดังเช่นเฟอร์รารี่

“Private View - Ferrari Full Range”