ประชาสัมพันธ์ทีโอที ใช้ 5G หนุนศักยภาพหน่วยรักษาอัมพาตเคลื่อนที่ศิริราช 2020

ทีโอที ใช้ 5G หนุนศักยภาพหน่วยรักษาอัมพาตเคลื่อนที่ศิริราช 2020 เพิ่มโอกาสรักษาผู้ป่วยหลอดเลือดสมองเฉียบพลัน

วันที่ 26 พ.ค. 2563 เวลา 18:23 น. | ประชาสัมพันธ์
น้ำใจคนไทยหลั่งไหลสู่ศูนย์รับบริจาคกลาง กระทรวง พม. ส่งต่อความห่วงใยถึงมือผู้ขาดแคลน สู้ภัยโควิด-19

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2563 นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.)

แน่ใจหรือยัง ว่าคลินิกทำฟันของคุณปลอดภัย? ยกระดับมาตรฐานในการทำฟัน ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ลดความเสี่ยง เพิ่มความสะอาด กับเครื่องมือสุดล้ำ New Normal ของวงการทันตกรรม

นับเป็นวิกฤตครั้งใหญ่ที่มีผลกระทบเป็นวงกว้างไปทั่วทั้งโลกเลยทีเดียว สำหรับการแพร่ระบาดของเชื้อโคโรนาไวรัส 2019 หรือ COVID-19

วันที่ 26 พ.ค. 2563 เวลา 13:16 น. | ประชาสัมพันธ์
จดหมายเปิดผนึกถึงสื่อมวลชน เรื่อง การนำเสนอข่าวกรณีหญิงนำเด็กมาหาประโยชน์

ตามที่มีสื่อมวลชนหลายแขนงนำเสนอข่าว “แม่ปุ๊ก” ที่แสดงตัวผ่านสื่อสังคมออนไลน์ว่า เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว วัย 29 ปี มีลูกน้อย 2 คน อายุ 2 ขวบและ 4 ขวบ ซึ่งอ้างว่าป่วยเป็นโรคประหลาด และได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเพื่อหลอกให้คนซื้อสินค้าและขอรับเงินบริจาค จนมีประชาชนหลงเชื่อจำนวนมาก อย่างไรก็ตามพบว่าข่าวที่ปรากฏในหลายสื่อมีการเปิดเผยชื่อของเด็ก ซึ่งแม้ว่าจะเป็นชื่อเล่นแต่ก็อาจนำไปสู่การที่ทำให้คนในชุมชนหรือแม้แต่สาธารณชนทราบถึงตัวตนของเด็กและอาจมีผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของเด็กในอนาคต

วันที่ 26 พ.ค. 2563 เวลา 12:34 น. | ประชาสัมพันธ์
ผู้ค้า ‘ตลาดสี่มุมเมือง’ ร่วมบริจาคเงิน-สิ่งของ-อาหาร ส่งมอบ รพ. วัด มูลนิธิ ศูนย์พักพิง โครงการ ‘ครอบครัวสี่มุมเมือง รวมน้ำใจสู้ภัยโควิด’

นางสาวปณาลี ภัทรประสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดอนเมืองพัฒนา จำกัด ตลาดค้าส่งผักผลไม้รายใหญ่ของไทย เปิดเผยว่า เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ตลาดสี่มุมเมือง

วันที่ 26 พ.ค. 2563 เวลา 11:43 น. | ประชาสัมพันธ์