ประยุทธ์ อาการดีขึ้นทุกอย่าง หมอยังไม่เผยสาเหตุติดเชื้อ
พลตรีธำรงโรจน์ ผอ.รพ.พระมงกุฎเกล้า เผยพลเอกประยุทธ์อาการดีขึ้นทุกอย่าง พร้อมกลับบ้านค่ำนี้ (6มี.ค.66) ยังไม่เปิดเผยผลแลปสาเหตุการติดเชื้อ
พลตรีธำรงโรจน์ เต็มอุดม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ขณะนี้อาการดีขึ้นทุกอย่าง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ เข้าพักรักษา มือข้างขวาอักเสบ มีอาการบวมแดง แต่ยังไม่เปิดเผยผลแลป ที่นำเชื้อไปตรวจการติดเชื้อว่าเกิดจากสาเหตุอะไร และยังคงงดเยี่ยม
ทั้งนี้ พลเอกประยุทธ์ฝากแจ้งมายังสื่อมวลชนว่า ให้สื่อมวลชนกลับไปก่อนและนายกฯจะออกจากโรงพยาบาลในช่วงค่ำของวันนี้(6 มี.ค.)
สำหรับบรรยากาศ ที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าฯ อาคารสมเด็จย่า 90 ปี เป็นเวลา 3 คืนแล้ว ที่พลเอกประยุทธ์ เข้ารับการรักษา มือข้างขวาอักเสบ โดยมีนางนราพร จันทร์โอชา ภริยา เข้าดูอาการอย่างใกล้ชิด นอกจากพลตรีธำรงโรจน์ ขึ้นไปดูอาการพลเอกประยุทธ์แล้วยังมีพลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ สมาชิกวุฒิสภา ซึ่งเป็นเพื่อนนายกฯพร้อมเพื่อนเข้าเยี่ยมอาการนายกฯอีกด้วย


