สาวเมาคืนส่งท้ายปี64ขับเบนซ์ย้อนศร-ถอดรองเท้าฟาดหน้าตำรวจ เจอ4ข้อหา
พนักงานสอบสวนสภ.คูคตตั้ง4ข้อหา สาวเมาคืนส่งท้ายปี64 ขับเบนซ์ย้อนศร-ถอดรองเท้าฟาดหน้าตำรวจ แถมตั้งคำถามสุดฮิตในตำนาน"รู้ไหมกูลูกใคร"
กรณีหญิงขับรถยนต์เก๋งเมอร์ซีเดซเบนซ์ สีขาว มีลักษณะอาการมึนเมาสุราและได้ใช้รองเท้าตบตีทำร้ายร่างกายตำรวจ และมีการปรากฎคลิปบนโลกโซเชียล
สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ขออนุญาตแจ้งให้ทราบดังนี้
เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2564 เวลาประมาณ 21.40 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คูคตได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ขับย้อนศร ถนนลำลูกกา ข้างสนามกีฬาธูปเตมีย์ และมีอาการคล้ายคนเมาสุรา เจ้าหน้าที่ตำรวจ จร. จึงได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อเบนซ์สีขาว จอดอยู่ในทิศทางสวนทิศทางการจราจร หันหน้าเข้าหารถยนต์กระบะทะเบียน 1ฒข-7488 และได้มีผู้ขับขี่เป็นหญิง ลงจากรถและต่อว่าผู้ขับขี่รถกระบะ และทุบรถกระบะคันดังกล่าว
จากนั้นเจ้าหน้าที่จราจรเห็นว่ามีอาการเมาสุรา จึงได้แจ้งแก่หญิงคนดังกล่าวว่าขับรถย้อนศรและมีอาการเมาสุรา ต้องไปตรวจวัดค่าแอลกอฮอล์ ผู้ต้องหาจึงพยายามขับรถหลบหนีแต่ไม่สามารถสตาร์ทรถได้ จากนั้นได้มีเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.คูคต และเจ้าตำรวจจราจรกลาง ขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาได้มาช่วยระงับเหตุ และถูกผู้ต้องหาทำร้ายร่างกาย เจ้าหน้าที่ตำรวจโดยใช้รองเท้าตีเข้าบริเวณหน้าได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย
ภายหลังจึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน และตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ได้เกินเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด จึงได้ควบคุมตัวดำเนินคดี ในข้อหา
1.ขับขี่รถในขณะเมาสุรา2.ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย3.ทำร้ายเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่4.ทำให้เสียทรัพย์
ตามคดีอาญาที่ 1/2565 ลงวันที่ 1 มกราคม 2565


