"อนุชา" โต้ข่าวลือปัดไขก๊อกเลขาพลังประชารัฐ ก่อนประชุมใหญ่
"อนุชา" ปัดไขก๊อกเลขาพลังประชารัฐ หลีกทางให้ "ธรรมนัส" ก่อนประชุมใหญ่
จากกรณีมีกระแสข่าวว่า นายอนุชา นาคาศัย ได้ตัดสินใจยื่นใบลาออกจาก เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) แล้ว ก่อนการประชุมใหญ่สามัญประจำปีของพรรคจะเริ่มต้นขึ้น ที่จังหวัดขอนแก่น ในวันที่ 18 มิถุนายน โดยจะแถลงข่าวที่รัฐสภา บ่ายนี้นั้น
ล่าสุด วันที่17 มิ.ย. นายอนุชา ให้สัมภาษณ์ยืนยันว่า ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง และ ณ ตอนนี้ เวลานี้ยังไม่ได้ยื่นลาออกจากตำแหน่งเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ หรือยื่นเอกสารอะไรๆ พร้อมยืนยันว่าในวันพรุ่งนี้ (18 มิ.ย.) ก็จะเข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี ที่ จ.ขอนแก่นด้วย
ก่อนหน้านี้ มีข่าวความเคลื่อนไหวของแกนนำกลุ่มสามมิตร จะเข้าพบ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร. เพื่อพูดคุยทำความเข้าใจ และมีแนวโน้มที่ นายอนุชา อาจยอมหลีกทางให้ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ขึ้นเป็นเลขาธิการพรรคแทน


