พานทองแท้แขวะแรง!นายกฯหนุนปชต.เมียนมาไม่ต่างกับโจรปล้นธนาคาร
พานทองแท้ลูกชายทักษิณ แขวะนายกฯหนุนประชาธิปไตยในเมียนมาหลังรัฐประหารไม่ต่างอะไรกับโจรปล้นแบงก์ช่วยสนับสนุนคนรู้จักฝากเงิน
นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชาย นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจ Oak Panthongtae กรณีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ยอมรับว่าพล.อ.อาวุโส มิน อ่อง หล่าย ผู้ก่อการรัฐประหารในเมียนม่า ส่งจดหมายส่วนตัวอธิบายเหตุผลการยึดอำนาจ และขอให้ไทยสนับสนุนกระบวนการประชาธิปไตยในเมียนมาดังนี้
พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นากยรัฐมนตรี บอก เอาคนปล้นประชาธิปไตย (ไทย) ไปสนับสนุนประชาธิปไตยพม่า ไม่ต่างอะไรกับการเอาโจรปล้นธนาคาร ไปช่วยสนับสนุนให้คนรู้จักฝากเงิน โดยระบุว่า
แค่ #มนุษย์ลุงที่มีอาวุธในมือเลิก #ก่อการรัฐประหารประชาธิปไตยในภูมิภาคก็เบ่งบานแล้วหล่ะครับให้คนปล้นประชาธิปไตย(ไทย)ไปสนับสนุนประชาธิปไตยมันไม่ต่างอะไรกับการเอาโจรปล้นธนาคารไปช่วยสนับสนุนให้คนรู้จักฝากเงิน
ที่มา https://www.facebook.com/oakpanthongtae/posts/264383041723428


