จนท.นำตู้คอนเทนเนอร์-รั้วลวดหนามปิดสะพานมัฆวานฯ สกัดม็อบ10ธันวา
เจ้าหน้าที่นำตู้คอนเทนเนอร์ รั้วลวดหนามหีบเพลง ปิดสะพานมัฆวานรังสรรค์ หลังกลุ่มผู้ชุมนุมนัดชุมนุมกันที่หน้าสำนักงานยูเอ็นวันนี้
เมื่อวันที่ 10 ธ.ค. 63 จากกรณีที่กลุ่มผู้ชุมนุมได้มีการนัดชุมนุมกันที่หน้าสำนักงานองค์การสหประชาชาติตั้งแต่เวลา 10.30น.เพื่อไปร่วมยื่นข้อเรียกร้องต่อสหประชาชาติและนานาชาติ กดดันรัฐบาลไทยให้ยก เลิกมาตรา 112 และยุติการดำเนินคดีกับคณะราษฎรทุกคน
ทั้งนี้ เมื่้อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตู้คอนเทนเนอร์ลวดหนามหีบเพลงมาวางปิดถนนเป็นแนวกั้น บริเวณสะพานมัฆวานรังสรรค์ ด้านข้างสำนักงานองค์การสหประชาชาติ หรือ ยูเอ็น ถนนราชดำเนินนอก พร้อมกับนำรั้วลวดหนามหีบเพลงมาวางเป็นแนวอีกชั้น พร้อมนำรถฉีดน้ำแรงดันสูง 2 คันมาสแตนบาย และที่บริเวณแยกประชาเกษม มุ่งหน้าถนนนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ได้มีการนำตู้ คอนเทนเนอร์มาวางปิดถนนด้วยเช่นเดียวกัน
ภาพ @WassanaNanuam


