posttoday

แต่งดำค้านเปลี่ยนมือบริหารรพ.ยาสูบ

24 พฤศจิกายน 2553

พนักงานยาสูบแต่งดำค้านเปลี่ยนมือผู้บริหารรพ.โรงงานยาสูบ หลังไม่มีความชัดเจนเรื่องสิทธิการรักษาพยาบาล พนักงานโรงงานยาสูบซึ่งนำโดยสหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจยาสูบ ร่วมกันแต่งชุดดำ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลโรงงานยาสูบบางส่วน ใส่ปลอกแขนดำ รวมตัวกันชุมนุมพร้อมขึงป้ายผ้าสีดำดำที่หน้าโรงพยาบาลโรงงานยาสูบ เพื่อประท้วงและคัดค้านการโอนการบริหารโรงพยาบาลโรงงานยาสูบ

พนักงานยาสูบแต่งดำค้านเปลี่ยนมือผู้บริหารรพ.โรงงานยาสูบ หลังไม่มีความชัดเจนเรื่องสิทธิการรักษาพยาบาล
 
พนักงานโรงงานยาสูบซึ่งนำโดยสหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจยาสูบ ร่วมกันแต่งชุดดำ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลโรงงานยาสูบบางส่วน ใส่ปลอกแขนดำ รวมตัวกันชุมนุมพร้อมขึงป้ายผ้าสีดำดำที่หน้าโรงพยาบาลโรงงานยาสูบ เพื่อประท้วงและคัดค้านการโอนการบริหารโรงพยาบาลโรงงานยาสูบ

ทั้งนี้ แต่เดิมโรงงานยาสูบเป็นผู้ดูแลไปให้โรงพยาบาลจุฬาเป็นผู้ดูแลบริหารจัดการ ด้วยว่ายังไม่มีความกระจ่างในด้านสิทธิการรักษาพยาบาลของพนักงานโรงงานยาสูบที่จะเปลี่ยนแปลงไป

แต่งดำค้านเปลี่ยนมือบริหารรพ.ยาสูบ พนักงานโรงงานยาสูบ

 

แต่งดำค้านเปลี่ยนมือบริหารรพ.ยาสูบ พยาบาลร่วมคัดค้าน

 

แต่งดำค้านเปลี่ยนมือบริหารรพ.ยาสูบ รพ.โรงงานยาสูบ


 

ข่าวล่าสุด

นายกฯอนุทินหาทางช่วยคนไทยตกค้างกัมพูชากลับประเทศปลอดภัย