posttoday

"บิ๊กตู่" อ้างคนบิดเบือน ปัดดูถูกคนไทยใช้ "กูเกิล"

30 กันยายน 2562

"พล.อ.ประยุทธ์"ปัดดูถูกคนไทยไม่ใช้กูเกิล อ้างมีคนบิดเบือน ลั่นไม่ต้องการเป็นคู่ขัดแย้งของใครทั้งสิ้น

"พล.อ.ประยุทธ์"ปัดดูถูกคนไทยไม่ใช้กูเกิล อ้างมีคนบิดเบือน ลั่นไม่ต้องการเป็นคู่ขัดแย้งของใครทั้งสิ้น

เมื่อวันที่ 30 ก.ย. 62 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวระหว่างเป็นประธานในพิธีเปิดให้บริการโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย ช่วงหัวลำโพง – บางแคว่า ที่พูดเรื่องการใช้กูเกิลนั้น ไม่ได้บอกว่าคนไทย ไม่ได้ใช้ หรือใช้ไม่เป็น แต่มีคนบิดเบือน เพียงแต่บอกว่า หากต้องการรู้เรื่องราวสถานการณ์ในประเทศไทยเป็นอย่างไร ก็เปิดกูเกิลดู

"ผมพูดแค่นี้ กระจายความอะไรกันหนักหนา มันทำให้ทุกอย่างแย่ไปหมด ผมไม่ต้องการเป็นคู่ขัดแย้งของใครทั้งสิ้น"พล.อ.ประยุทธ์กล่าวด้วยสีหน้าไม่ค่อยพอใจ

จากนั้น พล.อ.ประยุทธ์ ขึ้นรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน เพื่อเดินทางไปยังสถานีวัดมังกร แล้วเดินทักทายประชาชน พ่อค้าแม่ค้า ย่าน เยาวราช

ข่าวล่าสุด

มูลนิธิธนชาตฯ แท็กทีม MBK แจกฟรี "มะพร้าวน้ำหอม" 10,000 ลูก สกัดวิกฤตราคาตกต่ำ-โชว์ Soft Power ไทย