posttoday

“พระองค์โสม”พระอาการดีขึ้น เสด็จกลับไปประทับวังเทเวศร์

20 กันยายน 2561

แถลงการณ์ฉบับที่ 3 พระองค์เจ้าโสมสวลี พระอาการดีขึ้น เสด็จกลับไปประทับวังเทเวศร์ คณะแพทย์ขอให้ทรงงดพระกรณียกิจต่อไปอีกระยะหนึ่ง

แถลงการณ์ฉบับที่ 3 พระองค์เจ้าโสมสวลี พระอาการดีขึ้น เสด็จกลับไปประทับวังเทเวศร์ คณะแพทย์ขอให้ทรงงดพระกรณียกิจต่อไปอีกระยะหนึ่ง

สำนักพระราชวังออกแถลงการณ์  เรื่อง พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จไปประทับ ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ฉบับที่ 3  ความว่าตามที่ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จไปประทับ ณโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม พุทธศักราช 2561 เพื่อส่งรักษาพระอาการอักเสบติดเชื้อของเนื้อเยื่อที่พระชงฆ์ (แข้ง) ซ้าย และอาการอ่อนแรงของพระหัตถ์และพระกรขวา ซึ่งสำนักพระราชวังได้แถลงการณ์ให้ทราบแล้วนั้นบัดนี้คณะแพทย์ผู้ถวายการรักษาได้รายงานว่าพระอาการโดยทั่วไปดีขึ้นมากจนเกือบเป็นปกติ สามารถเสด็จออกจากโรงพยาบาลกลับไปประทับที่วังเทเวศร์ได้ในวันพุธที่ 19 กันยายนพุทธศักราช 2561ในการนี้คณะแพทย์ได้กราบทูลขอประทานพระอนุญาตให้ทรงงดพระกรณียกิจต่อไปอีกระยะหนึ่งจึงขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

สำนักพระราชวัง

19 กันยายน 2561

ข่าวล่าสุด

เปิดภาพคุมตัว "น.ส.ลัก" สอบเข้ม ปมบังคับลูกสาววัย 12 ค้ากามญี่ปุ่น