
ตร.ประกาศเตือนจับจริง 400-1,000 บ. จักรยานยนต์วิ่งช่องทางด่วนถ.วิภาวดี
เเจ้งเตือนจักรยานยนต์ถึงการใช้ช่องทางจราจรบนถนนวิภาวดี เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ต่อตัวท่านเอง และ เพื่อนผู้ใช้ทาง
เเจ้งเตือนจักรยานยนต์ถึงการใช้ช่องทางจราจรบนถนนวิภาวดี เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ต่อตัวท่านเอง และ เพื่อนผู้ใช้ทาง
สน.วิภาวดี-งานศูนย์ควบคุมจราจรวิภาวดีรังสิต ประกาศเเจ้งเตือนประชาชนถึงการใช้ช่องทางจราจรบนถนนวิภาวดี ซึ่งมีการแบ่งเป็นช่องทางด่วนไว้ และห้ามให้รถจักรยานยนต์เข้ามาใช้เส้นทางร่วม
“ตามที่มีผู้แจ้งได้รับความเดือดร้อนจากรถจักรยานยนต์วิ่งช่องทางด่วน และ อาจทำให้เสี่ยงต่ออุบัติเหตุ จาก รถจักรยานยนต์ วิ่งไม่ชิดขอบทางด้านซ้าย และ ทางด่วน เจ้าหน้ามี่ตำรวจสน.วิภาวดีฯ ได้ทำการกวดขันบังคับใช้กฏหมาย กับกลุ่มรถจักรยานยนต์ ที่ขับขี่ผิดกฏหมายจราจรดังกล่าวมาโดยตลอด
เรียนประชาสัมพันธ์ โปรด อย่าขับรถจักรยานยนต์ ช่องทางด่วน เนื่องจากผิดกฏจราจร และ เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุรุนแรงต่อตัวท่านเอง และ เพื่อนผู้ใช้ทาง” สน.วิภาวดีระบุ
ทั้งนี้ตาม พ.ร.บ.จราจรทางบก พ.ศ. 2522 มาตรา 35 กำหนดโทษไว้ หากฝ่าฝืนมีโทษปรับตั้งแต่ 400-1,000 บาท







