posttoday

ตำรวจรวบอดีตเวรเปลฟันคอรปภ.เสียชีวิต

13 มิถุนายน 2560

ตำรวจสน.พญาไทรวบอดีตเวรเปลโหดฟันคอรปภ.เสียชีวิตสาเหตุมีปากเสียงเรื่องที่จอดรถ

ตำรวจสน.พญาไทรวบอดีตเวรเปลโหดฟันคอรปภ.เสียชีวิตสาเหตุมีปากเสียงเรื่องที่จอดรถ

ที่สน.พญาไท เมื่อเวลา 04.00 น. พ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผกก.สน.พญาไท พร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.พญาไท ได้ร่วมกันติดตามจับกุมตัวนายภัทรพงศ์ หรือต้อย เครือนาค อายุ 28 ปี อดีตพนักงานเวรเปล รพ.ราชวิถี ประจำสถาบันโรคผิวหนัง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาเลขที่ 1374/60 ลงวันที่ 10 มิถุนายน 2560 ข้อหาฆ่า นายสัญชาย วันงาม อายุ 30 ปี รปภ.โรงพยาบาลราชวิถีเสียชีวิต สาเหตุมีปากเสียงปมเรื่องที่จอดรถ ก่อนจะหลบหนีไปเหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 มิ.ย.2560 โดยสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้ได้ที่บ้านญาติใน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา เวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 12 มิถุนายน

เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนชุดจับกุมยังตรวจยึดรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแจ๊ส สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของนายภัทรพงศ์ ที่ขับไปจอดทิ้งไว้ภายในลานจอดรถโครงการบ้านเอื้ออาทร รังสิตคลอง 1 ตึก 17 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี ปทุมธานี จากการตรวจค้นภายในรถพบแผ่นป้ายทะเบียน สล 6516 กรุงเทพมหานคร จำนวน 2 แผ่น ที่ถูกถอดไว้ซุกซ่อนอยู่ใต้ผ้ายางรองพื้น ซึ่งรถคันดังกล่าวเป็นคันเดียวกับขับไปในวันก่อเหตุ

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมอยู่ระหว่างการสอบสวนเบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ ทั้งนี้จะมีการแถลงข่าวผลการจับกุมเพื่อให้ทราบรายละเอียดอีกครั้ง

 

ข่าวล่าสุด

เตือนประชาชน เช็ค AIS ก่อนแชร์! ลดข่าวคลาดเคลื่อน กรณีเรือบรรทุกน้ำมัน