จับแล้วหนุ่มฆ่าโหดสาวบาร์เชียงใหม่อ้างเมาขาดสติ
ตำรวจภาค 5 จับกุมผู้ต้องหาคดีฆ่าสาวบาร์กลางเมืองเชียงใหม่อย่างทารุณ อ้างเมาขาดสติ ตร.คาดอาจก่อเหตุในหลายพื้นที่
ตำรวจภาค 5 จับกุมผู้ต้องหาคดีฆ่าสาวบาร์กลางเมืองเชียงใหม่อย่างทารุณ อ้างเมาขาดสติ ตร.คาดอาจก่อเหตุในหลายพื้นที่
เมื่อวันที่ 16 เม.ย. พล.ต.ท.ธนิตศักดิ์ ธีระสวัสดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 แถลงจับกุม นายภรา ชูศรี อายุ 52 ปี ชาวบางละมุง จังหวัดชลบุรี ผู้ต้องหาก่อเหตุฆาตกรรม น.ส.สมร คลังเดช อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดร้อยเอ็ด พนักงานร้านบาร์เบียร์ ที่โรงแรมย่านถนนช้างคลาน โดยคดีดังกล่าวถือเป็นคดีสะเทือนขวัญเนื่องจากพฤติกรรมของผู้ต้องหา มีการทารุณด้วยการทำร้ายร่างกายผู้เสียชีวิตจนบอบช้ำทั่วตัว และใช้ขวดแก้ว ดันเข้าไปทางทวารหนัก จนลำไส้แตก และเป็นสาเหตุของการเสียชีวิต
ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมนายภราได้ในพื้นที่อ.เมือง จ.เชียงใหม่พร้อมหลักฐานโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย รถจักรยานยนต์ที่ใช้วันเกิดเหตุ และเสื้อผ้าที่สวมใส่ตรงกับภาพในกล้องวงจรปิดของโรงแรม ที่บันทึกภาพได้หลังจากก่อเหตุ
จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การว่าได้พบผู้ตายในบาร์แห่งหนึ่ง และได้ชักชวนมาร่วมหลับนอนที่โรงแรมเกิดเหตุ ระหว่างนั้นได้ดื่มสุราจนมึนเมาและได้ใช้ยากล่อมประสาทร่วมด้วย จนขาดสติ และไม่ทราบว่าคู่นอนเสียชีวิต
พล.ต.ท.ธนิตศักดิ์ กล่าวว่า เบื้องต้นได้แจ้งข้อหามิได้มีเจตนาฆ่า แต่ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้น ถึงแก่ความตาย แต่ จากการสอบสวนเพิ่มเติมผู้หารับสารภาพว่า เคยก่อเหตุทารุณคู่นอนลักษณะนี้มาแล้ว 2 ครั้ง ในท้องที่ตำบลช้างเผือก และตำบลแม่ปิง เขตเชียงใหม่ แต่ไม่มีผู้เสียชีวิต ซึ่งพนักงานสอบสวนได้รวบรวมข้อมูล เพราะเชื่อว่าผู้ต้องหาอาจก่อเหตุในพื้นที่ บางละมุง จังหวัดชลบุรี และ มักกะสัน กรุงเทพ ฯ ซึ่งมีผู้เสียหายแจ้งความไว้เช่นกัน ซึ่งหากผู้เสียหายมั่นใจ ให้มาชี้ตัวและแจ้งข้อหาเพิ่มได้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่


