posttoday

หนุ่ม15เผลอหลับถูกล้วงเงินหายเกลี้ยง

10 ธันวาคม 2557

พระนครศรีอยุธยา-หนุ่ม15มาเที่ยวอยุธยาครั้งแรกถูกล้วงกระเป๋าเงินหายร้องศูนย์ดำรงธรรมขอค่ารถกลับบ้าน

พระนครศรีอยุธยา-หนุ่ม15มาเที่ยวอยุธยาครั้งแรกถูกล้วงกระเป๋าเงินหายร้องศูนย์ดำรงธรรมขอค่ารถกลับบ้าน
 
เมื่อวันที่10ธ.ค.57 หนุ่มอายุ15ปี อาชีพเข็นรถในตลาดดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี เดินทางไปพบเจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรม จ.พระนครศรีอยุธยา หลังเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พระนครศรีอยุธยาว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (9ธ.ค.) เดินทางมาหาเพื่อนที่อ.ผักไห่ แล้วมานั่งรอรถไฟที่ ที่เชิงสะพานปรีดีธำรง ฝั่งเกาะเมืองกรุงเก่า เพื่อนั่งรอรถไฟขบวนเช้าเข้าหัวลำโพง 

กระทั่งต่อมาเผลอนั่งหลับบนเก้าอี้ใต้สะพานเพราะความอ่อนเพลีย กระทั่งตื่นขึ้นมาพบว่า กระเป๋าเงิน ข้างในมีเงินสด 1,100 บาท และโทรศัพท์มือถือราคา 600 บาท ได้หายไป และไม่เคยคิดว่าจะมาถูกขโมย
ครั้งนี้เป็นการเดินทางมาอยุธยาเป็นครั้งแรกในชีวิต ยอมรับว่าเสียความรู้สึก จึงได้มาร้องเรียนเพราะไม่มีเงินค่ารถเดินทางกลับบ้าน

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้มอบเงินให้ 1,000 บาทเป็นค่าเดินทางกลับ ทันทีที่รับเงินหนุ่มวัย15ปีถึงกับยิ้มออกแล้วกล่าวขอบคุณ ที่ให้ความช่วยเหลือเพราะรู้สึกว่ามืดแปดด้านจริงๆ
 

ข่าวล่าสุด

เจาะรายละเอียด อย.ปลดล็อก ยา ‘ATMP’ ตามความเสี่ยง 3 ระดับ!