ช่อง3ปิดต่ออีกวัน
กฟน.สาขาคลองเตยกลายสภาพเป็นอาคารร้างหลังกลุ่มก่อการร้ายแฝงตัวแดงลอบเผา
กฟน.สาขาคลองเตยกลายสภาพเป็นอาคารร้างหลังกลุ่มก่อการร้ายแฝงตัวแดงลอบเผา
นายประวิทย์ มาลีนนท์ ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ช่อง3 แจ้งให้พนักงานหยุดอีก1 วัน เพื่อรอดูสถานการณ์หลังจากที่วานนี้กลุ่มก่อการร้ายซึ่งแฝงตัวอยู่ในกลุ่มผู้ชุมนุมเสื้อแดง บุกเผาอาคารมาลีนนท์ จนต้องทำให้ต้องหยุดออกอากาศชั่วคราวตั้งแต่เมื่อบ่ายวานนี้
บรรยากาศที่อาคารมาลีนนท์ตลอดช่วงเช้าที่ผ่านมาจนถึงช่วงสายวันนี้ มีการกั้นเป็นเขตพื้นที่อันตราย ตำรวจเข้ามาดูแลพื้น มีสื่อมวลชน และประชาชนส่วนหนึ่งเข้าไปบันทึกภาพความเสียหาย
ที่ตลาดคลองเตยไม่มีจุดปราศรัยของผู้ชุมนุมแล้ว มีเพียงเต็นท์จำนวน 2 หลังที่ตั้งกางอยู่ และมีประชาชนมาจับกลุ่มพูดคุยกัน ส่วนที่การไฟฟ้านครหลวง สาขาคลองเตยได้เสียหายจนกลายเป็นอาคารร้าง ไม่มีประชาชนกล้าเข้าไปในพื้นที่เพราะกลัวว่าจะถล่มลงมา
ตลอด 2 ข้างทางตั้งแต่ถนนพระราม4ช่วงแยกคลองเตยไปถึงบ่อนไก่ มีการทุบตู้โทรศัพท์แตกกระจายทุกตู้ ส่วนใต้ทางด่วนพระราม 4 ยังคงมีกลุ่มควันจากการเผายางรถยนต์อยู่บ้างเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ตำรวได้เข้ามาในพื้นที่ดูแลเส้นทาง และยังปิดช่องทางการจราจรอยู่ แต่รถจักรยานยนต์สามารถสัญจรเข้าไปได้


