มัดมือไพล่หลังแล้วยิงหนุ่มดับ1สาหัส1
คนร้ายจับ 2 หนุ่มเมืองตรังมัดมือไพล่หลัง กอ่นจ่อยิงตาย 1 เจ็บ 1 เจ้าหน้าที่คาดปมขัดแย้งส่วนตัว-ธุรกิจมืด
คนร้ายจับ 2 หนุ่มเมืองตรังมัดมือไพล่หลัง กอ่นจ่อยิงตาย 1 เจ็บ 1 เจ้าหน้าที่คาดปมขัดแย้งส่วนตัว-ธุรกิจมืด
เมื่อวันที่ 16 มี.ค.เวลา 2.00 น. ศูนย์วิทยุสื่อสาร 191 กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตรัง ได้รับแจ้งว่า มีเหตุยิงกันตายที่บ้านคลองปด ต่อเขตระหว่าง หมู่ 4 และหมู่ 9 ต.โคกสะบ้า อ.นาโยง จ.ตรัง จึงแจ้งไปยัง ร.ต.ท.สุวิทย์ เพ็งลำ ร้อยเวรสอบสวน สภ.นาโยง ให้นำกำลังไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบศพผู้ชายนอนคว่ำหน้าอยู่ริมถนน ทราบว่าชื่อต่อมาคือ นายนัด อายุ 25 ปี ไม่ทราบนามสกุล ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้น เข้าที่บริเวณศรีษะ จำนวน 2 นัด และยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คน คือ นายธีระยุทธ กั่วผิด อายุ 27 ปี ถูกยิงเข้าที่บริเวณขา จำนวน 1 นัด จึงรีบนำต่วส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลนาโยง
จากการสอบถามผู้ที่พบเห็นเหตุการณ์ระบุว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังขึ้น จำนวน 3 นัด และมีรถตู้ซึ่งไม่ทราบหมายเลขทะเบียนวิ่งผ่านไปด้วยความเร็ว หลังจากเสียงปืนเงียบลง ก็ได้ยินเสียงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ กลุ่มชาวบ้านจึงออกไปดู ก็พบทั้งผู้ตายและผู้บาดเจ็บนอนอยู่ข้างถนน ในสภาพที่ถูกมัดมือไขว้กัน และมัดทั้งสองคนไว้ติดกัน ด้วยผ้าขาวม้า และเชือกไนล่อน อย่างแน่นหนา
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาโยง คาดว่า สาเหตุน่าจะเกิดมาจากความขัดแย้งเรื่องส่วนตัว หรือความขัดแย้งเรื่องธุรกิจมืดที่ไม่สามารถตกลงกันได้ จึงจับทั้งสองมายิงทิ้ง เพื่อชำระบัญชีแค้น ซึ่งประจวบเหมาะกับจุดเกิดเหตุก็เป็นเส้นทางเปลี่ยวและห่างไกลบ้านผู้คนด้วย ส่วนกลุ่มคนร้ายในครั้งนี้คาดว่าน่าจะมีไม่จำนวนต่ำกว่า 3 คน โดยจะได้สอบปากคำผู้บาดเจ็บเพื่อติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป


