2นร.ช่างยกพวกตีกันกลางแยกพัฒนาการ
2นักเรียนช่างรร.ดังบางกะปิยกพวกตีกันกลางแยกพัฒนาการเจ็บ3จับได้32คุมตัวทำประวัติยึดอาวุธปืน มีด ระเบิดปิงปอง
2นักเรียนช่างรร.ดังบางกะปิยกพวกตีกันกลางแยกพัฒนาการเจ็บ3จับได้32คุมตัวทำประวัติยึดอาวุธปืน มีด ระเบิดปิงปอง
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ประเวศ ร่วมกับอาจารย์ฝ่ายปกครองของโรงเรียนเทคโนโลยีช่างกลอุตสาหกรรมกรุงเทพ และโรงเรียนเทคโนโลยีบางกะปิ เข้าไประงับเหตุเด็กนักเรียนอาชีวะของทั้งสองแห่งยกพวกตีกัน เหตุเกิดใกล้แยกพัฒนาการเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (26ม.ค.)
หลังเหตุการณ์สงบลงท่ามกลางสายตาของประชาชนที่ใช้เส้นทางสัญจรบริเวณดังกล่าวซึ่งการจราจรเป็นไปด้วยความคับคั่ง ปรากฏว่า พบนักเรียนได้รับบาดเจ็บจำนวน 3คน จับกุมผู้ก่อเหตุได้ทั้งหมด 32คน พร้อมยึดอาวุธปืนได้จำนวน 1 กระบอก มีด และระเบิดปิงปอง พร้อมใช้งานตกในที่เกิดเหตุ ส่งตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายที่สน.ประเวศ
ร.ต.ท.เอกสิทธิ์ เศรษฐสุข รอง สว.จร.สน.ประเวศ กล่าวว่า ขณะปฏิบัติหน้าที่บริเวณแยกพัฒนาการ นักเรียนเทคโนโลยีช่างอุตฯได้ลงจากรถประจำทางมากลุ่มใหญ่ จึงเดินเข้าไปสังเกตการณ์ ระหว่างนั้นได้มีอาจารย์ปกครองของโรงเรียนขี่รถจักรยานยนต์สั่งให้นักเรียนของตัวเองกลับไปขึ้นรถเพื่อเดินทางไปโรงเรียน ขณะเดียวกันมีรถประจำทางอีกคันซึ่งบนรถมีนักเรียนเทคโนโลยีบางกะปิผ่านมา นักเรียนทั้งสองฝ่ายจึงโต้เถียงไปมาจนเกิดเหตุชุลมุนขึ้น และมีเสียงคล้ายระเบิดดังขึ้น
ทั้งนี้ ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณแยกพัฒนาการสามารถบันทึกภาพชุลมุน ขณะเกิดเหตุที่นักเรียนปวช.ของทั้งสองแห่งก่อเหตุทะเลาะวิวาทจนมีผู้บาดเจ็บดังกล่าว


