เทคโนฯปทุมไล่แทงอุเทนดับกลางตลาด
เด็กอาชีวะเมืองปทุมธานีรุมยำเด็กเทคโนโลยีอุเทนถวายหน้าร้านเซเว่น ตลาดสี่มุมเมืองใช้มีดไล่แทงดับ 1 สาหัส 1
เด็กอาชีวะเมืองปทุมธานีรุมยำเด็กเทคโนโลยีอุเทนถวายหน้าร้านเซเว่น ตลาดสี่มุมเมืองใช้มีดไล่แทงดับ 1 สาหัส 1
กลุ่มเด็กนักเรียนเทคโนอาชีวะเมืองปทุมธานีกว่า 10 คนรุมประชาทัณฑ์นายสหภาพ มาวิมล อยู่บ้านเลขที่ 99/157 หมู่3 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี นักเรียนอาชีวะชั้นปีที่ 1 โรงเรียนช่างก่อสร้างอุเทนถวาย แผนกโลจิสติกส์ ได้รับบาดเจ็บถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณชายโครงด้านซ้าย และได้เสียชีวิต ขณะนำส่งโรงพยาบาลประชาธิปัตย์
ส่วนนายฐาปกรณ์ บุญศรีสุข เรียนอยู่สถาบันเดียวกัน และเป็นเพื่อนกับผู้เสียชีวิต ถูกแทงเข้าที่บริเวณก้นด้านซ้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่บริเวณร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น หน้าตลาดสี่มุมเมืองตลาด3 ถนนพหลโยธิน77/3 ต.คูคต อ.ลำลุกกา จ.ปทุมธานี เมื่อเวลา22.00น.ของวันที่ 24 ม.ค.ที่ผ่านมา
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสหภาพ และนายฐาปกรณ์ ได้นัดหมายกับนส.ฟ้า ซึ่งเป็นเพื่อนที่เรียนอยู่สถาบันเดียวกันให้มารับ เพื่อจะไปติววิชากันที่หมู่บ้านเมืองเอก และเมื่อน.ส.ฟ้ามารับ และขับรถออกไปได้มีกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่งประมาณ10คนที่ใช้รถจักรยานยนต์ จำนวน 6 คันมาดักรอ เมื่อเห็นนายสหภาพ และนายฐาปกรณ์ พร้อมด้วยนส.ฟ้า ขับรถออกมาด้วยกันจึงได้กรูกันเข้าไปรุมทำร้ายร่างกาย และใช้อาวุธมีดที่เตรียมมาแทงนายสหภาพและนายฐาปกรณ์จนได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต
ด้านพ.ต.อ.นราเดช ทิพย์รักษ์ ผกก.สภ.คูคต อ.ลำลูกกา กล่าวว่า ขณะนี้ทราบแล้วกลุ่มวัยรุ่นที่ทำร้ายนายสหภาพ เสียชีวิตและนายฐาปกรณ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เป็นกลุ่มนักเรียนอาชีวะที่เป็นคู่ริกันได้มาดักรอ และได้เข้ารุมทำร้าย เบื้องต้นได้สอบสวนพยานปากสำคัญหลายปากแล้ว จนสามารถรู้ตัวกลุ่มนักเรียนกลุ่มนี้แล้วบางคน ซึ่งคาดว่าคงจะใช้เวลาไม่นานคงจะสามารถออกหมายจับและติดตามตัวมาดำเนินคดีได้อย่างแน่นอน.


