กปน.แจ้งพื้นที่น้ำประปาไหลอ่อน
กปน.ประกาศพื้นที่นำประปาไหลอ่อน ตั้งแต่เวลา 23.00 น.-04.00 น. ของวันรุ่งขึ้น แนะสำรองน้ำใช้
กปน.ประกาศพื้นที่นำประปาไหลอ่อน ตั้งแต่เวลา 23.00 น.-04.00 น. ของวันรุ่งขึ้น แนะสำรองน้ำใช้
การประปานครหลวง (กปน.) ระบุ จำเป็นต้องหยุดสูบจ่ายน้ำที่สถานีสูบจ่ายน้ำลุมพินี เพื่อปรับปรุงระบบอุปกรณ์ไฟฟ้า ในคืนวันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 23.00 น.-04.00 น. ของวันรุ่งขึ้น ส่งผลให้น้ำประปาไหลอ่อน ในพื้นที่ดังต่อไปนี้ ถนนพระราม 4 จากแยกศาลาแดง ถึงแยกมหาพฤฒาราม ถนนพระราม 4 จากแยกศาลาแดง ถึงถนนเจริญกรุง พื้นที่สำนักงานประปาสาขาทุ่งมหาเมฆทั้งหมด
ทั้งนี้ ในวันพุธที่ 28 ธันวาคม 2554 ตั้งแต่เวลา 21.00-05.00 น. ของวันรุ่งขึ้น กปน. จะทำการปิดประตูน้ำเพื่อซ่อมท่อประธานขนาด 600 มิลลิเมตร ที่แตกรั่ว บริเวณถนนสรงประภาและถนนเดชะตุง ส่งผลให้น้ำประปาไหลอ่อน ในพื้นที่ ถนนช่างอากาศอุทิศ ถนนสรงประภา ถนนเดชะตุง
จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน และได้สำรองน้ำประปาไว้ใช้ล่วงหน้าในช่วงวันและเวลาดังกล่าว หากประสบข้อขัดข้อง แจ้ง “ศูนย์บริการประชาชน” โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง


