เลือกตั้งท้องถิ่นเดือด! ฉีกป้ายหาเสียงภาพธนาธรถ่ายคู่ผู้สมัคร

วันที่ 21 พ.ย. 2563 เวลา 18:58 น.
เลือกตั้งท้องถิ่นเดือด! ฉีกป้ายหาเสียงภาพธนาธรถ่ายคู่ผู้สมัคร
สุราษฎร์ธานี-เลือกตั้งท้องถิ่นเดือด มือมืดฉีกป้ายหาเสียงภาพธนาธร ถ่ายรูปผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกอบจ.และผู้สมัครสมาชิกอบจ.คณะก้าวหน้า

เมื่อวันที่ 21 พ.ย.63 ทีมผู้สมัครนายก อบจ.และ ส.อบจ.สุราษฎร์ธานี คณะก้าวหน้าสุราษฎร์ธานี ได้พบป้ายหาเสียงของผู้สมัครที่บริเวณริมถนนหน้าตลาดนัดบ่อกรัง ต.ท่าสะท้อน อ.พุนพิน ของนายราษฎร์พิชิต นาคประดิษฐ์ (ทนายโต้ง) ผู้สมัคร ส.อบจ.เขต 1 อ.พุนพิน และป้ายนายพงษศ์ศักดิ์ โพธิครูประเสริฐ ผู้สมัคร นายก อบจ.คณะก้าวหน้า ซึ่งเป็นภาพคู่กับนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าคณะก้าวหน้า ถูกทำลาย 2 แผ่น โดยทั้ง 2 แผ่นมีรอยถูกฉีกที่ตรงใบหน้านายธนาธร เพียงคนเดียวเหมือนกัน

นอกจากนี้ ที่บริเวณสี่แยกลำพูน ต.ลำพูน อ.บ้านนาสาร ป้ายหาเสียงของ น.ส.มารยาท ชูทุ่งยอ ผู้สมัคร ส.อบจ.คณะก้าวหน้าสุราษฎร์ธานี เขต 1 อ.บ้านนาสาร และป้ายนายพงษศ์ศักดิ์ โพธิครูประเสริฐ ผู้สมัคร นายก อบจ.คณะก้าวหน้า เป็นภาพคู่กับนายธนาธร ที่ติดตั้งคู่กันได้ถูกทำลายมีรอยถูกฉีกที่ตรงใบหน้านายธนาธร กับ น.ส.มารยาท อีกแผ่นถูกฉีกเฉพาะนายธนาธรเพียงคนเดียว จึงได้เก็บป้ายทั้งหมดมาไว้ที่ศูนย์ประสานของผู้สมัคร และได้ไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.บ้านนาสาร ไว้เป็นหลักฐานแล้ว

ทีมงานก้าวหน้า ได้พบป้ายหาเสียงที่ ต.ลำพูน อ.บ้านนาสาร ถูกฉีกเมื่อวันที่ 18 พ.ย.63 และต่อมาพบที่ ต.ท่าสะท้อน อ.พุนพิน ในวันนี้ ซึ่งมีลักษณะเดียวกันโดยผู้ทำลายเจาะใจภาพหน้านายธนาธร ซึ่งเกิดขึ้นหลังมีการชุมนุมใหญ่ของคณะราษฎร เมื่อวันที่ 17 พ.ย.63 ที่กรุงเทพฯ