มาร์คพาครอบครัวใช้สิทธิรร.สวัสดี

วันที่ 03 ก.ค. 2554 เวลา 09:09 น.
มาร์คพาครอบครัวใช้สิทธิรร.สวัสดี
หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พา ครอบครัวใช้สิทธิเลือกตั้ง ที่ รร. สวัสดี สุขุมวิท 31 วอนประชาชนออกมาใช้สิทธิมากๆ

สถานที่เลือกตั้งโรงเรียนสวัสดี ในซอยสุขุมวิท31 เป็นหน่วยเลือกตั้งที่4 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา ซึ่งนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกฯและหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์พร้อมด้วยครอบครัว ที่อาศัยในบ้านเลขที่32 รวม5คน ที่มีลำดับ52-57 ได้แก่ นายอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ น.ส.งามพรรณ เวชชาชีวะ น.ส.บุณยนุช พงศ์อิศวรานันท์ น.ส.ปราง เวชชาชีวะและนางพิมพ์เพ็ญ เวชชาชีวะ จะเดินทางมาใช้สิทธิ์ในการเลือกตั้งที่นี่  โดยจะเดินทางมาในเวลาประมาณ 09.30 น. ท่ามกลางสื่อมวลชนที่รอทำข่าวเป็นนจำนวนมาก

ทั้งนี้ เมื่อเวลา 08.00 น. เจ้าหน้าที่กกต.ได้เปิดคูหาให้คงประชาชนสิทธิลงคะแนน อย่างไรก็ตามที่หน่วยนี้มี น.ส.ไพลิน อินทรกำแหง อายุ59ปี เป็นคนที่มารอใช้สิทธิ์คนแรกตั้งแต่เวลา 07.00น. ที่หน่วยเลือกตั้งดังกล่าวเนื่องจากมีธุระต้องเดินทางไกล

เมื่อเวลา 10.10 น. นายอภิสิทธิ์ พร้อมด้วย ภรรยา และบุตรสาว ได้เดินทางมาถึงหน่วยเลือกตั้ง และได้เข้าไปใช้สิทธิ พร้อมให้ช่างภาพถ่ายภาพขณะใช้สิทธฺืเลือกตั้ง จากนั้น ได้กล้่าวเชิญชวนให้ประชาชนออกมามใช้สิทธิ์ เลือกตั้งให้มากๆ ทั้งนี้ยังไม่ได้รับรายงานการทุจริตการเลือกตั้ง

จากนั้น นายอภิสิทธิ์ ได้เดินทางกลับไปที่บ้านพัก เพื่อรับประทานอาหารกลางวันร่วมกับครอบครัว ก่อนที่จะเดินทางไปพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อร่วมลุ้นผลการนับคะแนนร่วมกับแกนนำของพรรคหลังปิดหีบเลือกตั้ง