แม้วโฟนอินบุรีรัมย์ชี้หลงดูแลคนผิด

วันที่ 30 มิ.ย. 2554 เวลา 21:38 น.
แม้วโฟนอินบุรีรัมย์ชี้หลงดูแลคนผิด
"ทักษิณ"โฟนอิน เวทีนปช.อ้อนคนบุรีรัมย์ยังไม่ลืม ยอมรับหลงดูแลคนผิด ชูนิ้วชี้มหัศจรรย์บันดาลทุกอย่าง  

กลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) จ.บุรีรัมย์ ได้จัดเวทีปราศรัยในชื่อ "เวทีรวมพลังผู้รักประชาธิปไตย นปช.ภาคอีสาน" ที่บริเวณวัดหนองเสม็ด ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ โดยมีแกนนำแนวคนสำคัญร่วมเวทีปราศรัยคับคั่ง อาทิ นายสุพร อัตถาวงศ์ นายสุทิน คลังแสง นายสุรศักดิ์ เพชรสว่าง ประธานกลุ่ม นปช. แดงบุรีรัมย์ นายวิเชียรชนินทร์ สินธุไพร แกนนำกลุ่ม นปช.ภาคอีสาน นางมุก เมทนี ศิลปินกลุ่ม นปช.โดยมีกลุ่มนปช.เข้าร่วมประมาณ 300 คน

ทั้งนี้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โฟนอินเข้ามาร่วมปราศรัย โดยมีนายสุรศักดิ์ เพชรสว่าง ประธานกลุ่ม นปช. แดงบุรีรัมย์ สนทนาด้วย ประมาณ 5 นาที สาระสำคัญเป็นการเน้นย้ำนโยบายของพรรคเพื่อไทย (พท.) และให้เลือกผู้สมัครจากพรรค พท.

"เขาบอกว่าคนบุรีรัมย์ลืมผมไปหมดแล้วจริงหรือเปล่า ต้องบอกคนบุรีรัมย์ว่า ผมหลงผิดไปดูแลคนผิดไป ดูแลครอบครัวผิดไป ดูแลพ่อยันลูก เพราะวันนี้ผมกลับถูกกระทำอย่างหนักก็เลยอยากบอกพี่น้องว่า พี่น้องคนบุรีรัมย์คงคิดถึงผม คิดถึงความดีที่ทำให้พี่น้อง ยังไงก็อย่าให้ผมผิดหวังกับคนบุรีรัมย์  คิดถึงคนบุรีรัมย์มาก"พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าว 
 
พ.ต.ท.ทักษิณ กล่าวอีกว่า จำได้ว่าไปทำโน่นทำนี่ที่บุรีรัมย์หลายรอบ และก็บอกตลอดเวลาว่าบุรีรัมย์ต้องพัฒนาได้มาก หวังว่าพี่น้องโดยเฉพาะเขตนี้ และนางรอง มั่นใจเหลือเกินว่าพี่น้องจะส่งสัญญาณว่าจะไม่ลืม ยังอยากให้ทักษิณกางเต็นท์นอนอยู่ที่นี่

"พี่น้องจงชูนิ้วชี้ขึ้นมา 1 นิ้ว นิ้วชี้นี่นะพี่น้องเป็นนิ้วมหัศจรรย์ชี้ไปที่เด็ก เด็กมีคอมพิวเตอร์ไปเรียนหนังสือ ชี้ไปที่หมู่บ้านกองทุนหมู่บ้านเพิ่มให้อีก 1 ล้านบาท ชี้ไปที่ต้นข้าวราคาเกวียนละ 15,000 ทันที ชี้ไปที่ชาวนามีเครดิตการ์ดทันที นิ้วมหัศจรรย์กำลังจะเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้มีความสุขขึ้น มีประชาธิปไตย และมีความรักกันของคนไทย พี่น้องไปไหนวันนี้เอานิ้วชี้ขึ้น 1 นิ้ว ได้อย่างเดียว ชูไว้อย่างเดียวเลย ค่าแรงขึ้นเป็นคนละ 300"
 
พ.ต.ท.ทักษิณ  กล่าวว่า นิ้วชี้มหัศจรรย์ต้องทำงานให้ดี ในวันที่ 3 ก.ค.นี้ ชาวบุรีรัมย์จะช่วยกันให้นิ้วชี้คนไทยทั้งประเทศ ทำให้ประเทศไทยเฟื่องฟู และมีความรักกันเหมือนเดิม