สุเทพ ป้องทหารหลังสายลับเขมรหนี

วันที่ 16 มิ.ย. 2554 เวลา 14:57 น.
สุเทพ เดินสายช่วยผู้สมัครหาเสียง จ.นครปฐม  เมิน ทักษิณ คุย เพื่อไทยกวาด สส. 270 เสียง ป้องทหาร ทำงานเต็มที่แล้วหลังสายลับเขมรหนี

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์  เดินทางเข้ากราบสักการะ พระร่วงโรจนฤทธิ์ บริเวณ องค์พระปฐมเจดีย์  จังหวัดนครปฐม เพื่อขอพร ก่อนขึ้นรถหาเสียงช่วย พ.ต.อ.วันชัย เปี่ยมสมบูรณ์ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 นครปฐม ทั้งนี้ตลอดเส้นทางที่รถหาเสียงผ่านในเขตเทศบาลนครนครปฐม ได้มีประชาชนออกมามอบดอกไม้ และให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก โดยมีการรักษาความปลอดภัยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ อย่างหนาแน่น

นายสุเทพ กล่าวถึงการจับกุมสายลับชาวกัมพูชาได้ 3 คนว่า กองทัพได้ทำงานอย่างเต็มที่แล้วทั้งการระมัดระวัง และป้องกัน ในกรณีของสายลับเขมร ที่หลบหนี และฉกพิกัดข้อมูลทางทหารไปได้ โดยข้อมูลที่ได้ไปนั้น ไม่สามารถเข้าถึงจุดยุทธศาสตร์ของกองทัพได้ เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ใช่ข้อบกพร่องของกองทัพ และมองว่าเป็นเรื่องปกติ ที่ในแต่ละประเทศ จะมีสายลับแอบแฝงอยู่

เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า กรณีที่ พ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร ระบุว่าพรรคเพื่อไทยจะชนะการเลือกตั้ง โดยได้ สส.  270 เสียง  เป็นหนึ่งในยุทธวิธีของขบวนการ พ.ต.ท.ทักษิณ ตนมั่นใจว่า พรรคประชาธิปัตย์ จะได้รับชัยชนะอย่างแน่นอน