มาร์คช่วยลูกพรรคหาเสียงพัทยา

  • วันที่ 29 พ.ค. 2554 เวลา 15:38 น.

อภิสิทธิ์ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร ชลบุรี หาเสียงที่พัทยา ลั่นรัฐบาลปชป.ขอช่วยเดินหน้าพัฒนาสู่เมืองท่องเที่ยวยั่งยืน พร้อมเตรียมเปิดปราศรัยใหญ่ที่ชลบุรีกลางเดือนหน้า

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางมาช่วยผู้สมัคร ส.ส.ทั้งแบบแบ่งเขตและแบบบัญชีรายชื่อหาเสียงที่ ชายหาดพัทยาเหนือ ตรงข้ามซอย 4 ถนนเลียบชายหาดพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

ทั้งนี้ผู้สมัคร ส.ส. เขต 6 ของพรรคประชาธิปัตย์ได้แก่ นางพจนารถ แก้วผลึก และเขต 7 นายจักรกฤช ไกรมาตย์ ได้มาแนะนำตัวและพบปะประชาชน ท่ามกลางกองเชียร์จำนวนมากที่มาให้การต้อนรับอย่างคับคั่ง โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัดตำรวจภูธรภาค 2 จำนวน 3 กองร้อย มาดูแลความปลอดภัย

นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า พรรคประชาธิปัตย์ได้ทำให้ประชาชนเห็นแล้วว่า เป็นรัฐบาลที่ให้ความสำคัญกับปัญหาปากท้องของประชาชน และตามนโยบาย 99 วันทำได้ก็มีให้เห็นหลายโครงการที่เป็นรูปธรรม ทั้งโครงการเรียนฟรี 15 ปี เบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ การประกันรายได้เกษตรกร การดูแลราคายางพารา การตรึงราคาก๊าซและน้ำมันดีเซลเพื่อแบ่งเบาภาระของประชาชน ทุกโครงการมีการสานงานดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง และ ในส่วนของภาคตะวันออกนั้นรัฐบาลปชป. ก็ให้ความสำคัญในการช่วยในเรื่องของราคาผลไม้

"เราทำงานหนักและจะทำงานหนักอย่างต่อเนื่องต่อไปเพื่อความอยู่ดีกินดีของประชาชน ระยะเวลา 2 ปีเศษที่พรรคประชาธิปัตย์ได้เป็นรัฐบาลเราแสดงให้เห็นว่าเราทำงานเพื่อประชาชนและมีนโยบายเพื่อประชาชนมาโดยตลอด ซึ่งแตกต่างจากพรรคอื่นที่ชูนโยบายในส่วนของการนิรโทษกรรม หรือนโยบายที่สนับสนุนนักการเมือง มั่นใจได้ว่าเป็นรัฐบาลที่ไม่ขี้โกงและไม่ขี้เกียจ"นายอภิสิทธิ์กล่าว

นายอภิสิทธิ์ กล่าวว่า เมืองพัทยาได้รับผลกระทบเมื่อครั้งการล้มประชุมอาเซียน ซึ่งคนพัทยาทุกคนรู้ดีว่าได้รับผลกระทบมากน้อยขนาดไหน พรรคประชาธิปัตย์ก็จะมีในส่วนของนโยบายการเพิ่มความพร้อมทางการท่องเที่ยวสู่ระบบการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

"เรามีโครงการรถไฟความเร็วสูงซึ่งเป็นการลงทุนของภาคเอกชน การวางรากฐานเรื่องโครงสร้างพื้นฐานอย่างเพียบพร้อมและครบวงจร การกำหนดทิศทางอุตสาหกรรมที่เป็นมิตรกับชุมชน รวมถึงเรื่องการสนับสนุนและการพัฒนาปรับปรุงท่าเรือท่าเรือน้ำลึกให้มีศักยภาพสู่ความเป็นเมืองท่าที่สมบูรณ์ซึ่งต้องมีการปรับปรุงทั้งหมด"นายอภิสิทธิ์กล่าว

ทั้งนี้ในช่วงกลางเดือนหน้าพรรคประชาธิปัตย์มีโปรแกรมเปิดเวทีปราศรัยครั้งใหญ่ที่จังหวัดชลบุรีซึ่งรายละเอียดการทำงานของรัฐบาลพรรคประชาธิปัตย์จะถูกนำเสนออีกมากในวันนั้น

 

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ