ยิ่งลักษณ์มั่นใจพท.ชนะสนามกทม.

วันที่ 24 พ.ค. 2554 เวลา 10:06 น.
ยิ่งลักษณ์ ยิ้มรับ ผลโพลล์ ประชาชนตอบรับดีเกินคาด มั่นใจ เพื่อไทยจะชนะใน สนามกทม.  วอนเลือกตั้งอย่างสร้างสรรค์ ขอโอกาสลงพื้นที่ทุกจังหวัด

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย  เปิดเผยว่า ตื้นตันใจที่ประชาชนให้โอกาส ประชาชนให้การตอบรับดีกว่าที่คิด ก็เป็นกำลังใจ วันนี้มาให้กำลังใจผู้สมัครกทม.ทั้งหมด เชื่อว่าจากผลโพลล์ที่ผ่านมาดีขึ้น เชื่อว่าคะแนนจะดีขึ้นแน่นอน

ส่วนกรณีที่นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ระบุว่า กระแส กทม.จะชี้วัดกระแสของคนทั้งประเทศ นส.ยิ่งลักษณ์ กล่าวว่า เชื่อมั่นในกระแสของพรรคเพื่อไทย  และเชื่อว่าเพื่อไทยจะชนะเลือกตั้ง

ผู้สื่อข่าวถามว่า พรรคเพื่อไทยจะได้ส.ส. กทม. กี่เสียง น.ส. ยิ่งลักษณ์ กล่าวว่าวันที่  3 ก.ค. ประชาชนจะเป็นตัววัด เราจะทำเต็มที่

เมื่อถามว่า การลงพื้นที่ต้องเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยหรือไม่เนื่องจากต้องลงพื้นที่ที่ไม่ใช่ของพรรคหรือเสื้อแดงเพียงอย่างเดียวอีกแล้ว น.ส.ยิ่งลักษณ์กล่าวว่า ไม่จำเป็น ทุกอย่างเหมือนเดิม พร้อมทั้งเรียกร้องให้ทุกฝ่ายเข้าสู่กระบวนการหาเสียงอย่างสร้างสรรค์ อยากให้ใครไปไหนก็ได้ และขอโอกาสให้พรรคเพื่อไทยลงหาเสียงในทุกจังหวัด