ปชป.เปิดศูนย์เลือกตั้งกทม.เขต17

วันที่ 22 พ.ค. 2554 เวลา 11:55 น.
ปชป. เปิดศูนย์อำนวยการเลือกตั้งกทม.เขต 17 ขณะที่ผู้สมัครชูภาพคนรุ่นใหม่   นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้อำนวยการการเลือกตั้ง เขตกรุงเทพมหานคร พรรคประชาธิปัตย์ และผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคประชาธิปัตย์ เดินทางมาเปิดศูนย์อำนวยการการเลือกตั้ง เขต 17 มีนบุรี คันนายาว โดยเขตนี้มี นายชาญวิทย์ วิภูศิริ เป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. แบบแบ่งเขตเลือกตั้ง

นายอภิรักษ์ กล่าวยอมรับว่า การหาเสียงเลือกตั้งในพื้นที่นี้ผู้สมัครพรรคประชาธิปัตย์จะต้องใช้ความพยายามอย่างหนัก เพราะเป็นเขตพื้นที่ที่พรรคยังไม่เคยมี ส.ส. และในพื้นที่ก็มีการแข่งขันค่อนข้างสูง อย่างไรก็ตามพรรคจะทยอยเปิดศูนย์อำนวยการการเลือกตั้งในแต่ละพื้นที่ พร้อมชูนโยบายเพื่อประชาชนและนโยบายวันแรกทำได้ทันที
           
ด้านนายชาญวิทย์ กล่าวว่า แม้หลายฝ่ายมองว่าพรรคไม่มีโอกาสในพื้นที่นี้แต่จากการลงพบปะชาวบ้านตนมีความมั่นใจว่าความเป็นคนรุ่นใหม่ซึ่งมีความมุ่งมั่นที่จะเข้ามาทำงานการเมืองจะเป็นทางเลือกให้กับประชาชนในพื้นที่โดยเฉพาะพื้นที่เขต17 หากมีสส.ของพรรคเข้ามาทำหน้าที่จะทำให้การผลักดันนโยบายร่วมกับกทม.คล่องตัว และที่สำคัญจะเป็นส่วนหนุนเสริมให้พรรคกลับมาเป็นรัฐบาลเพื่อเดินหน้านโยบายที่ได้ทดำเนินไว้แล้วอย่างต่อเนื่อง 
 

ภาพประกอบข่าว

 

ภาพประกอบข่าว