เทพไทสวนแม้วบอกลูกน้องหยุดจาบจ้วง

วันที่ 15 เม.ย. 2554 เวลา 11:34 น.
เทพไท เผยหลังสงกรานต์เตรียมเปิดตัวผู้สมัครทั้งส.ส.เขต-แบบบัญชีรายชื่อได้ เชื่อกวาดบัญชีรายชื่อไม่ต่ำกว่า 51 ที่นั่ง จวกกลับ แม้ว ให้บอกลูกน้องหยุดจาบจ้วง

นายเทพไท  เสนพงศ์ โฆษกประจำตัวหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) เปิดเผยว่า ขณะนี้  คณะกรรมการจัดการเลือกตั้งของพรรคประชาธิปัตย์ ได้จัดเตรียมความพร้อมในการเลือกตั้งทั่วไปในสมัยหน้าอย่างสมบูรณ์แล้ว และหลังสงกรานต์จะเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. เขตและบัญชีรายชื่อ และมีบัญชีรายชื่อเดียวตามกฎหมาย   โดยเชื่อว่า พรรคประชาธิปัตย์จะมีคะแนนนิยมแบบบัญชีรายชื่อมากกว่าเดิม โดยเฉพาะพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่มีคะแนนนิยมเพิ่มขึ้นและไม่เสียเปลียบพรรคเพื่อไทย ซึ่งคะแนนนิยมสูสีกับพรรคเพื่อไทยโดยเชื่อว่าจะสามารถได้ที่นั่ง ส.ส.แบบระบบบัญชีรายชื่อ ไม่น้อยกว่า 51  ที่นั่ง

นายเทพไทยังกล่าวถึงกรณีที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร  อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ออกมาระบุผ่านทวิตเตอร์เรียกร้องให้ทุกฝ่ายออกมาหยุดพฤติกรรมจาบจ้วงสถาบันเบื้องสูง ว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ควรหันกลับไปดูพฤติกรรมของตนเองและพรรคพวกไม่ว่าจะกลุ่ม แนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช. หรือกลุ่มแดงสยาม พร้อมทั้งกลุ่มที่เคลื่อนไหวในต่างประเทศด้วยให้หยุดจาบจ้วงสถาบัน