เจ้าบ่าวขี้เขิน! "อุ๊งอิ๊ง" แจงข้อสงสัย ทำไม "พานทองแท้" แต่งเงียบ

วันที่ 28 มิ.ย. 2565 เวลา 06:33 น.
เจ้าบ่าวขี้เขิน! "อุ๊งอิ๊ง" แจงข้อสงสัย ทำไม "พานทองแท้" แต่งเงียบ
"อุ๊งอิ๊ง- แพทองธาร"โพสต์แจง สาเหตุ พี่ชาย โอ๊ค พานทองแท้ แต่งงานเงียบ พร้อมอวยพรให้ทั้งคู่มีความสุข รักกันทั้งในวันที่ทุกข์และสุข

น.ส. แพทองธาร ชินวัตร หรือ "อุ๊งอิ๊ง" หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย บุตรสาวคนเล็กของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊ก "Ing Shinawatra" กรณี นายพานทองแท้ ชินวัตร พี่ชาย จัดพิธีแต่งงานแบบเงียบๆ เรียบง่าย กับ น.ส.ณัฐฐิญา ปวงคำ ผู้บริหารสาวของโรงแรม SC PARK เพื่อนสาวคนสนิท โดยแขกที่มาร่วมงาน มีเพียงผู้ใหญ่และญาติสนิทของทั้ง 2 ฝ่ายเท่านั้น โดย นายทักษิณ ชินวัตร บิดา และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ อา วิดีโอคอลเข้ามาสู่ขอเจ้าสาวให้ ว่า เจ้าบ่าวขี้เขินนนนน (เจ้าสาวก็ไม่ต่าง) พี่ชายแต่งงานแล้วค่า ไม่ต้องแปลกใจ ทำไมแต่งเงียบ พี่โอ๊คบอกว่าเขิน ถ้าต้องเป็นเจ้าภาพเอง ไปร่วมงานคนอื่นได้ งานตัวเองทำตัวไม่ถูก

นับเป็นวันที่พิเศษมากๆอีกวันของครอบครัวเรา ที่ได้ต้อนรับติ๊ก เข้ามาเป็นสมาชิกอีกคน ติ๊ก …นอกจากจะหน้าตาสวยแล้ว ติ๊กยังมีจิตใจที่สวยมากๆ รักพี่โอ๊ค ดูแลเป็นห่วง จนพี่โอ๊ค กลายเป็นคนที่ดูอ่อนโยนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ขอบคุณติ๊กที่รักพี่โอ๊คในแบบที่พี่โอ๊คเป็น มองเห็นข้อดีของกันและกันเสมอ ขอให้ทั้งคู่ มีความสุขมากๆ รักกันในวันที่ทุกข์ และในวันที่สุข อยู่ทีมเดียวกัน มีหลานอา มาให้ธิธารได้เป็นพี่สาวนะคะ รักทั้งคู่มากๆจ้ะ