“เสรีพิศุทธ์” ซัด องครักษ์พิทักษ์"ประยุทธ์" หิวกล้วยจนหน้ามืด ห่วงแต่ปากท้องตัวเอง

วันที่ 25 มิ.ย. 2565 เวลา 10:39 น.
“เสรีพิศุทธ์” ซัด องครักษ์พิทักษ์"ประยุทธ์" หิวกล้วยจนหน้ามืด ห่วงแต่ปากท้องตัวเอง
หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ซัด ผู้เสนอตัวเป็นองครักษ์พิทักษ์ประยุทธ์คงจะหิวกล้วยจนหน้ามืด เตือนอย่าห่วงแต่ปากท้องตัวเองจนลืมความเดือดร้อนชาวบ้าน ขู่ใครยังทำตัวเป็นหัวคะแนนช่วยผู้สมัครซื้อเสียงระวังเจอคุก

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 65 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่ตลาดไหล่หิน อ.เกาะคา เพื่อช่วยนายเดชทวี ศรีวิชัย หาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 4 จังหวัดลำปาง โดยได้กล่าวย้ำกับชาวบ้านว่าอย่าเลือกผู้แทนที่ซื้อเสียงเข้ามาเพราะหากเข้ามาได้ก็จะไปยกมือหนุนเผด็จการ สนับสนุนการแจกกล้วยทำลายประชาธิปไตย โดยเฉพาะผู้สมัครบางรายที่อยากเป็นผู้แทนทางลัดไม่ให้ประชาชนตัดสินใจเองใช้วิธีการซื้อเสียงใช้อำนาจอิทธิพลผ่านหัวคะแนนและการที่บางพรรคส่งผู้สมัครที่มีตำหนิถูกกล่าวหาว่าทุจริตเลือกตั้งมาลงรับสมัครอีกครั้งเป็นการตบหน้าประชาชน แทนที่จะเลือกคนดีมาให้ชาวบ้านเลือกใหม่

“ตอนนี้ผมเตรียมการตั้งรับเอาไว้หมดแล้ว เตรียมคนเตรียมฝ่ายกฎหมายเอาไว้ แม้จะไม่ใช่ กกต.แต่ก็มีประสบการณ์ในการจับกุมผู้กระทำความผิด จึงขอฝากไปยังผู้สมัครบางรายหากยังต้องการชนะด้วยวิธีการเดิมๆถือเป็นการดูถูกประชาชนและท่านอาจจะไม่มีอนาคตอีกและขอฝากไปยังผู้ที่เป็นมือเป็นไม้ให้กับบุคคลต่างๆกระทำความผิดจะต้องถูกดำเนินคดีด้วยเช่นกัน ท่านจะเลือกแบบไหนเป็นมือเป็นไม้ให้เผด็จการให้ผู้กระทำผิดมาซื้อเสียง กับเลือกที่จะช่วยชี้เบาะแสไม่ให้ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดทำผิดกฏหมายเลือกตั้ง ซึ่งจะได้รับรางวัลจาก กกต.ด้วย หากสามารถแจ้งเบาะแสจนสามารถเอาผิดได้ ก็จะได้รับเงินรางวัล 3 แสนบาทจาก กกต. ดังนั้นท่านจะเลือกรับ 300 บาทหรือ 3 แสนบาทก็ลองคิดดู รับ 300 บาทอาจเสี่ยงติดคุก แต่รับ 3 แสนนอกจากจะมากกว่าแล้วยังได้รับเสียงชื่นชมจากคนทั่วไปด้วย” พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าว

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ยืนยันกับชาวบ้านด้วยว่า หากผู้สมัครของพรรคได้รับเลือกตั้ง จะเป็นอีก 1 เสียงที่จะโหวตคว่ำ พล.ประยุทธ์ในการอภิปรายไม่ไว้วางใจที่จะถึงนี้ ซึ่งโดยส่วนตัวก็ยังสงสัยอยู่ว่าการอภิปรายครั้งนี้ยังจะมีการตั้งองครักษ์พิทักษ์ประยุทธ์กันอีกหรือ ไหนบอกว่าชี้แจงได้ทุกเรื่อง ไม่มีแผลให้โจมตีแล้วจะกลัวอะไร ตนก็อยากรู้เหมือนกันว่าใครจะเสนอหน้ามาเป็นองครักษ์อีก เพราะที่ผ่านมาพวกองครักษ์ก็โดนไปหมดแล้ว ตั้งแต่คุณแรมโบ้ คุณปารีณาหรือนายสิระ แล้วคราวนี้จะมีใครโผล่มาอีก ดูสภาพ พล.อ.ประยุทธ์ตอนนี้แล้วคงไม่มีใครอยากจะปกป้องอีกนอกจากพวกหิวกล้วยจนหน้ามืด อย่าห่วงแต่ปากท้องตัวเองจนลืมความเดือดร้อนชาวบ้าน อยู่มา 8 ปี เคยแก้อะไรได้บ้าง ตอนนี้ทุกคนรู้สึกเหมือนกันคือแค่ พล.อ.ประยุทธ์ออกไปชาวบ้านก็หายจนแล้ว แล้วพวกคุณจะยังเสนอหน้ามาปกป้องอะไรกันอีกหรือ