"อุ๊งอิ้ง"ประกาศเปลี่ยนแคมเปญ"วันนี้เพื่อไทย"หลัง"ชัชชาติ"คว้าชัย

วันที่ 23 พ.ค. 2565 เวลา 13:03 น.
"อุ๊งอิ้ง"ประกาศเปลี่ยนแคมเปญ"วันนี้เพื่อไทย"หลัง"ชัชชาติ"คว้าชัย
"แพรทองธาร"ยินดีกับ"ชัชาติ"ได้รับเลือกด้วยคะแนนท่วมท้น ยันส.ก.20 คนพร้อมร่วมทำงาน ย้ำเป็นจุดเริ่มต้นเสียงอันทรงพลัง พร้อมประกาศเปลี่ยนแคมเปญใหญ่จาก“พรุ่งนี้เพื่อไทย”เป็น “วันนี้เพื่อไทย”

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุข้อความว่า ขอแสดงความยินดีกับคุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ที่ได้รับคะแนนเสียงจากประชาชนสูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 1.3 ล้านเสียง ให้เป็นผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครคนแรกจากเสียงของประชาชนในรอบ 8 ปี ซึ่งสมาชิกสภากรุงเทพมหานครจากพรรคเพื่อไทยทั้ง 20 ท่านพร้อมที่จะทำงานร่วมกับผู้ว่าฯ เพื่อทำให้กรุงเทพมหานครกลับมาเป็นเมืองที่สร้างโอกาสให้กับทุกคนอีกครั้ง

และแน่นอน ดิฉันขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับสมาชิกสภากรุงเทพมหานครในนามของพรรคเพื่อไทยที่ได้รับความไว้วางใจจากประชาชน เป็นครั้งแรกที่เพื่อไทยได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนคนกรุงเทพฯ อย่างมากมายขนาดนี้

การเลือกตั้งผู้ว่าราชการและสมาชิกสภากรุงเทพฯ ในครั้งนี้ป็นจุดเริ่มต้นที่ชัดเจนว่าประชาชนมีความหวังและกำลังต้องการความเปลี่ยนแปลง ปริมาณที่ท่วมท้นนี้คือเสียงดังอันทรงพลังที่เราต้องฟังและปฎิบัติตาม

ประชาชนได้พูดออกมาแล้ว

วันนี้พรรคเพื่อไทยจะขอเปลี่ยนแคมเปญใหญ่ของเรา

จาก “พรุ่งนี้เพื่อไทย” เป็น “วันนี้เพื่อไทย” เพื่อเป็นสัญญาณในการเริ่มเดินหน้าต่อไปสร้างความหวังของประชาชนให้เกิดขึ้นจริง

เราจะผลักดันนโยบายที่ได้ให้สัญญาเอาไว้กับพี่น้องประชาชนอย่างสุดความสามารถโดยมีประชาชนเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งเช่นเดิม

ขอบคุณ”