"ปิยบุตร"ชูเลือกผู้สมัครนายกพัทยาคณะก้าวหน้าได้สมอง "ธนาธร" ช่วยบริหาร

วันที่ 17 พ.ค. 2565 เวลา 17:28 น.
"ปิยบุตร"ชูเลือกผู้สมัครนายกพัทยาคณะก้าวหน้าได้สมอง "ธนาธร" ช่วยบริหาร
"ปิยบุตร" ช่วย "กิติศักดิ์" ผู้สมัครนายกพัทยาเบอร์ 3 ขึ้นรถแห่ปราศรัยรอบเมืองพัทยาช่วงโค้งสุดท้าย ชี้เลือกผู้สมัครจากคณะก้าวหน้าได้ของแถมเป็นมันสมอง "ธนาธร" ไปช่วยบริหาร

เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 65 นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า พร้อมด้วย นายกิติศักดิ์ นิลวัฒนโฒชัย ผู้สมัครเลือกตั้งนายกพัทยา เบอร์ 3 คณะก้าวหน้า ขึ้นรถแห่ปราศรัยเชิญชวนชาวพัทยาออกมาเลือกตั้งนายกพัทยา ในวันที่ 22 พ.ค.นี้ เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับเมือง

นายปิยบุตร กล่าวปราศรัยที่หน้าวัดชัยมงคล โดยกล้าวว่า พัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก แต่ปัจจุบันหลังจากได้รับผลกระทบจากพิษเศรษฐกิจและการระบาดของโควิด-19 ทำให้เมืองซบเซา ร้านค้าและธุรกิจกลางคืนจำนวนมากต้องเซ้ง ถูกทิ้งร้าง ผนวกกับมีปัญหาเรื้อรังเรื่องก่อสร้าง ขุดเจาะถนนแทบจะทุกสาย และเมื่อมีฝนตกหนักพัทยาจะประสบปัญหาน้ำท่วมหนักตามมาด้วย ทั้งที่งบประมาณการบริหารเมืองพัทยามีมากถึงปีละกว่า 2,000 ล้านบาท คณะก้าวหน้าจึงตั้งใจสร้างความเปลี่ยนแปลงให้พัทยาเป็นเมืองของทุกคน ใช้งบประมาณที่มีอยู่แก้ปัญหาประชาชนอย่างตรงจุด

นายปิยบุตรยังย้ำด้วยว่า เมืองพัทยาไม่ได้เปลี่ยนแปลงมาเป็นระยะกว่า 10 ปีที่ไม่มีการเลือกตั้ง ขอให้ประชาชนช่วยกันออกมาใช้สิทธิ์ในการเลือกตั้งครั้งนี้ เพราะเมืองพัทยาไม่ได้เป็นของคนใดคนหนึ่ง ตระกูลการเมืองใดการเมืองหนึ่ง แต่เป็นของประชาชนทุกคน ประชาชนจึงต้องแสดงพลังในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้ เลือกเพื่อเปลี่ยนแปลงพัทยา เลือกบ๊อบ กิตติศักดิ์ เบอร์ 3 พร้อมด้วยสม. เบอร์ 7-12

นายปิยบุตร ทิ้งท้ายว่า หากเลือกคณะก้าวหน้ายกทีม พี่น้องพัทยาจะได้ของแถมคือการบริหารงานที่มีประสิทธิภาพและนโยบาย 8 ข้อที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงใหม่ให้กับเมือง

"ถ้าบ๊อบ กิติศักดิ์ ได้รับโอกาสจากพี่น้องประชาชนให้เป็นนายกเมืองพัทยา ชาวพัทยาก็จะได้ของแถมคือมันสมองของธนาธรและทีมคณะก้าวหน้า" นายปิยบุตรกล่าว