"ซินแส"ผ่าดวง "ธรรมนัส-นฤมล" ดวงตก "บิ๊กป้อม" ไร้อำนาจ

วันที่ 19 ม.ค. 2565 เวลา 12:02 น.
"ซินแส"ผ่าดวง "ธรรมนัส-นฤมล" ดวงตก "บิ๊กป้อม" ไร้อำนาจ
ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ผ่าดวง"ธรรมนัส-นฤมล" ดวงตก ขณะที่ "ประวิตร" ดวงอ่อนไร้อำนาจคุมพรรค

เมื่อวันที่ 19 ม.ค.65 นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือซินแสเข่ง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้ผ่าดวงหลังเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ภาคใต้ ที่เป็นบทเรียนครั้งสำคัญพรรคพลังประชารัฐ ส่อการเมืองจุดปะทุระเบิดให้รุนแรงสร้างความแตกแยกให้รัฐบาล พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา อาจก่อความขัดแย้งไม่รู้จบจากดวง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า อายุ 57 ปี เลขาธิการพรรคที่เจอปีปะทะทั้งขัดแย้งและเบียดเบียน ก่อให้เกิดความเป็นศัตรู ทั้งสร้างความไม่ไว้วางใจก่อให้เกิดความไม่ปรองดอง และให้ระวังเรื่องคดีความกับเหตุการณ์ที่จะเบียดเบียนตนเองให้เดือดร้อน สร้างเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องให้เกิดความแตกแยก เพราะประเด็นการเลือกตั้งซ่อมภาคใต้ไม่เป็นไปตามต้องการ อีกทั้งตกดวงปะทะที่จะต้องหลีกเลี่ยงที่อาจจะกลายเป็นโอกาสก่อให้เกิดความแตกแยกให้เกิดขึ้นจากการใช้วาทะและการกระทำในการต่อสู้ เพราะพูดตรง และเป็นเหตุให้รุนแรง

นายชนม์ทรรศน์ กล่าวว่า ส่วนนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค อายุ 49 ปี มีดวงชะตาที่ตกรอบอายุเข้าเคราะห์ส่งผลให้มีเรื่องความขัดแย้ง และเบียดเบียนให้เดือดเนื้อร้อนใจจากการกระทำของตนเองให้มีผลของความแตกแยกเข้ามาเกี่ยวข้อง สร้างความเดือดเนื้อร้อนใจในเรื่องที่ไร้สาระไม่เป็นเรื่องไม่เป็นราว ก่อให้เกิดความอึดอัดใจไม่สบายใจหากไม่รู้จักปล่อยวางอาจมีปัญหาความแตกแยกเข้ามาเกี่ยวข้อง

“ ถึงคราวเคราะห์ผู้นำพรรค พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ดวงชะตาอ่อนกำลังไร้อำนาจในการคุมพรรคหากวัดดวงกับนายกฯประยุทธ์ เทียบต่างราศีที่มีความมั่นคงที่ต่างกัน เพราะช่วงจังหวะและโอกาสให้กำลังหนุนดวงชะตาของ พล.อ.ประยุทธ์ ได้ดีกว่าเพราะดาวเกตุที่เสริมดวงชะตาให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่มั่นคงมากขึ้น ” นายชนม์ทรรศน์ กล่าว