พรรคกล้าส่งผู้กำกับหนุ่ยลงเลือกตั้งซ่อมชุมพร

วันที่ 26 ธ.ค. 2564 เวลา 16:43 น.
พรรคกล้าส่งผู้กำกับหนุ่ยลงเลือกตั้งซ่อมชุมพร
"กรณ์ จาติกวณิช "ชูผู้กำกับหนุ่ย ผู้กล้าชุมพร เบอร์5 ถึงเวลาต้องเปลี่ยน เลือกตั้งซ่อมชุมพรเขต1

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2564 เวลา 10.39 น. ณ หอประชุมท่าตะเภา ร.ร.เทศบาล 1(บ้านท่าตะเภา) กกต.ชุมพร ใช้สถานที่เปิดรับสมัครว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ชุมพร เขต 1 นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า พร้อมด้วย นายวรวุฒิ อุ่นใจ รองหัวหน้าพรรค ,นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เลขาธิการพรรค ผศ.ดร. เอราวัณ ทับพลี เหรัญญิกและผู้อำนวยการพรรคกล้า พ.ต.อ.ทศพล โชติคุตร์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 จังหวัดชุมพร ลงสมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 จังหวัดชุมพร โดยมีรถแห่หาเสียงนับ 10 คัน และรถลากจูงเรือ Speed Boat ติดโปสเตอร์หาเสียงของ พ.ต.อ.ทศพล มาจอดรออยู่ด้านนอกโรงเรียน ส่วนการยื่นใบสมัครของ พ.ต.อ.ทศพล เป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดย พ.ต.อ.ทศพล ได้หมายเลขประจำตัวผู้สมัครคือ หมายเลข 5 จากนั้น นายกรณ์ พร้อมด้วย นายอรรถวิชช์ และ พ.ต.อ.ทศพล ได้ออกมาพบปะทักทายพร้อมรับมอบพวงมาลัยและดอกกุหลาบจากบรรดาผู้สนับสนุน ก่อนขึ้นไปบนเรือ Speed Boat ที่บรรทุกอยู่บนรถลากจูงเพื่อตระเวนหาเสียงไปรอบๆ ตัวเมืองชุมพร เพื่อเชิญชวนผู้มีสิทธิเลือกตั้งออกไปใช้สิทธิในวันที่ 16 มกราคม 2564

นายกรณ์ กล่าวว่า ผู้สมัครของพรรคลงพื้นที่มากว่า 1 ปี เป็นคนในพื้นที่ จึงมั่นใจและรับรู้ได้ถึงกระแสของประชาชนที่ต้องการความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นในจังหวัดชุมพร ซึ่งการเลือกตั้งซ่อมที่ผ่านมา 5 ครั้ง รัฐบาลชนะหมด ไม่ได้นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น จึงอยากให้ใช้วิธีการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ สะท้อนว่าที่ผ่านมายังไม่ดีพอ เพื่อให้ชุมพรได้รับโอกาสที่ดีกว่านี้ ทั้งการให้เกษตรกรผู้ปลูกผัก ผลไม้ ยาง ปาล์ม กาแฟ เข้าถึงตลาด การพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวโอกาสเหล่านี้จะเกิดขึ้นได้ จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงทางการเมือง

นายอรรถวิชช์ กล่าวว่า ตัวแทนพรรคกล้ามีอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย ทุกคนเป็นตัวจริงจากสาขาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตำรวจ นักวิชาการ เกษตรกร และอีกหลายอาชีพ พรรคกล้าพร้อมเป็นเวที ให้สมาชิกพรรคได้มีโอกาสเข้าสู่การเมือง ไม่ได้ผูกติดการเมืองแบบญาติพี่น้อง พร้อมสู้ทุกเวทีเลือกตั้งซ่อม มั่นใจว่าชุมพรจะเป็นที่ประกาศชัยชนะที่แรกของพรรคกล้า

พ.ต.อ.ทศพล กล่าวยืนยันว่ามีความพร้อมตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็ม ได้สัมผัสกับพ่อแม่พี่น้องชาวชุมพร โดยเฉพาะเขตอำเภอเมือง อำเภอสวี ย้ำว่าจังหวัดชุมพรต้องมีการเปลี่ยนแปลงมากกว่าที่ควรจะเป็น ไม่ใช่แค่เมืองทางผ่าน ต้องเลือกพรรคกล้ามาพัฒนาชุมพร