เอาจริง!!'มูลนิธิกระจกเงา'ขอสำนักนายกฯบริจาคไอโฟน111เครื่องให้เด็กขาดแคลน

วันที่ 25 พ.ย. 2564 เวลา 14:35 น.
เอาจริง!!'มูลนิธิกระจกเงา'ขอสำนักนายกฯบริจาคไอโฟน111เครื่องให้เด็กขาดแคลน
'มูลนิธิกระจกเงา'ร่อนจดหมายถึงสำนักนายกฯขอรับบริจาคไอโฟน111เครื่องเก่าให้เด็กขาดแคลน

วันที่ 25 พ.ย. มูลนิธิกระจกเงา เผยแพร่จดหมายถึงสำนักเลขาธิการสำนักนายกรัฐมนตรี เพื่อแสดงความประสงค์ขอรับบริจาคไอโฟน 111 เครื่อง ความดังนี้

ตามที่ คุณนัทรียา ทวีวงศ์ ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ฝ่ายข้าราชการประจำให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ยินดีบริจาคโทรศัพท์ 111 เครื่อง เพื่อสนับสนุนให้เด็กในครอบครัวยากไร้ได้มีอุปกรณ์สำหรับเรียนออนไลน์ โดยให้ทางมูลนิธิส่งหนังสือแสดงความประสงค์มาที่สำนักงานเลขาธิการนายกรัฐมนตรี เพื่อดำเนินการให้ถูกต้องตามระเบียบและเกณฑ์การพิจารณา ซึ่งจะมีคณะกรรมการพิจารณาต่อไปนั้น

มูลนิธิกระจกเงาขอขอบคุณสำหรับการตอบรับ และชี้แจงขั้นตอนการขอรับบริจาคจากท่านในครั้งนี้

ขณะนี้มูลนิธิกระจกเงาได้ดำเนินการเขียนหนังสือแจ้งความประสงต์ พร้อมจ่าหน้าส่งให้ตามที่อยู่ ระบุเลขาธิการนายกรัฐมนตรีสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรีทำเนียบรัฐบาล กทม. 10300เรียบร้อยแล้ว

มูลนิธิกระจกเงาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการพิจารณาจากท่านคณะกรรมการ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภารกิจส่งต่ออุปกรณ์การเรียนถึงเด็กในครอบครัวขาดแคลน 111 คน

หลังจากนี้ทีมงานมูลนิธิกระจกเงา จะขออนุญาตระดมส่งหนังสือถึงหน่วยงานราชการที่มีทรัพยากรอันเป็นประโยชน์และเสื่อมสภาพ เพื่อขอรับบริจาค เป็นการหมุนเวียนทรัพยากรให้กับผู้คนที่ขาดแคลนต่อไป

หากท่านเป็นหน่วยงาน หรือองค์กรที่มีทรัพยากรเหลือใช้สามารถส่งต่อให้มูลนิธิกระจกเงาได้ที่มูลนิธิกระจกเงา เลขที่ 191 ซอย วิภาวดีรังสิต 62 แยก 4-7แขวง ตลาดบางเขน เขต หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210โทร.061-909-1840

นิ่มเอ็กซ์เพรส มีบริการส่งฟรีทั่วประเทศเฉพาะที่สาขา Shop หรือ DC กล่องละไม่เกิน 25 กก.