"สิระ"ซัด"เสรีพิศุทธ์"คนแก่ขี้เหงาหลังแซะ"บิ๊กป้อม"แค่เป่าก็ล้ม

วันที่ 19 ต.ค. 2564 เวลา 16:27 น.
"สิระ"ซัด"เสรีพิศุทธ์"คนแก่ขี้เหงาหลังแซะ"บิ๊กป้อม"แค่เป่าก็ล้ม
"สิระ"เดือด!! ออกโรงป้อง"บิ๊กป้อม"ซัด"เสรีพิศุทธ์"เป็นคนแก่ขี้เหงา พร้อมท้าชิงส.ส.หลักสี่

วันที่ 19 ต.ค.นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณีที่ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวสส.ส.บัญชีรายชื่อและหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย (สร.) กล่าวถึง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรค พปชร. เรื่องการเลือกตั้งครั้งหน้า โดยระบุว่า “พี่ป้อมเป่าก็ล้มแล้ว หากไม่เดินเกาะใคร” ว่าสงสัยในพฤติกรรมของ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เพราะหลายต่อครั้งไม่เคยมีใครเขาให้ความสนใจคนที่ชื่อ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์เลยแต่เห็นต้องเที่ยวจิกกัด แขวะคนอื่นเขาไปทั่ว เหมือนคนแก่ขี้เหงา อยากมีเพื่อนเล่น ตนขอเตือนให้อยู่อย่างสงบบ้างต่างตนต่างอยู่ ทางหมาหมาเดิน ทางเสือเสือเดิน

“เห็นท่านเสรีโอ้อวดว่าไม่ใช่คนแก่ วิ่งวันละหลายกิโลเมตร ผมก็อยากจะท้าให้ท่านกล้าๆ ลงรับสมัครเลือกตั้งแบบส.ส.เขตดู มาลงแข่งที่เขตหลักสี่กับผมสักตั้ง ผมก็อยากจะรู้ว่าท่านจะแข็งแรง ปึ๋งปั๋งแบบที่คุยโวเอาไว้หรือไม่ และที่สำคัญจะได้รู้กันว่าประชาชนเขาจะเลือกศรัทธาคนอย่างเสรีพิศุทธ์ หรือสิระ เจนจาคะ” นายสิระ กล่าว

นายสิระกล่าวต่อว่า ขอแนะนำให้ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์เอาเวลาไปคิดให้ตกก่อนดีกว่าว่าจะแก้ปัญหาให้กับพรรคตัวเองอย่างไร หากการเลือกตั้งครั้งหน้าที่ใช้กติกาบัตร 2 ใบ พรรคเสรีรวมไทยจะเหลือ ส.ส.แค่ 2-3 คนในสภา พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์จะทำหน้าอย่างไร