"ยิ่งลักษณ์" เผย "โทนี่" จัดงานวันเกิดให้ ขอบคุณแฟนคลับอวยพร

วันที่ 21 มิ.ย. 2564 เวลา 12:44 น.
"ยิ่งลักษณ์" เผย "โทนี่" จัดงานวันเกิดให้ ขอบคุณแฟนคลับอวยพร
"ยิ่งลักษณ์" ขอบคุณทุกคำอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิด เผย "พี่โทนี่" จัดงานวันเกิดให้ ปลื้มมีลูกชายสุดที่รักอยู่เคียงข้าง หลังจากที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันมาหลายปีในวันเกิด

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กขอบคุณคำอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิด โดยระบุข้อความดังนี้

ขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพรที่ส่งมาเนื่องในวันคล้ายวันเกิดในปีนี้นะคะ แม้จะมีเรื่องราวต่างๆเข้ามามากมายแต่ทุกท่านก็ยังคิดถึงและส่งใจมา บ้างก็ส่งของขวัญจากเมืองไทยมา บางท่านก็ทำบุญ ถวายสังฆทาน ปล่อยนกปล่อยปลาให้แทนดิฉัน รวมถึงกลุ่มแฟนเพจก็ทำกิจกรรมดีๆมากมายให้ ดิฉันรู้สึกสัมผัสได้ถึงความผูกพันที่เรามีต่อกันมาอย่างยาวนาน

ขอให้พรที่ดิฉันได้รับในวันนี้โปรดส่งกลับไปให้พี่น้องประชาชนคนไทยทุกท่านพ้นทุกข์ ผ่านปัญหาอุปสรรค ทั้งทางเศรษฐกิจและโรคภัยไข้เจ็บ ให้ทุกท่านโชคดี มีสุขภาพแข็งแรง กิจการเจริญรุ่งเรืองนะคะ

และสุดท้ายต้องขอขอบคุณพี่ชายที่แสนดี "พี่โทนี่" ที่กรุณาจัดวันเกิดให้น้องสาวในปีนี้ และที่พิเศษสุดคือมีลูกชายสุดที่รักอยู่เคียงข้าง หลังจากที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกันมาหลายปีในวันเกิด ขอบคุณครอบครัวหลานเอม และหลานอิ๊งค์ ที่พาหลานน้อยๆมาเติมความสุขความอบอุ่นให้อาในปีนี้ด้วยนะคะ