"ซินแส" ผ่าดวงปชป.ตกวุ่นวาย "หัวหน้า-เลขาฯ"ดวงขัดแย้ง ลูกพรรคอึดอัด

วันที่ 30 ม.ค. 2564 เวลา 09:15 น.
"ซินแส" ผ่าดวงปชป.ตกวุ่นวาย "หัวหน้า-เลขาฯ"ดวงขัดแย้ง ลูกพรรคอึดอัด
ซินแสเข่ง ชี้ พรรคประชาธิปัตย์ตกดวงวุ่นวาย "หัวหน้า-เลขาพรรค"ดวงขัดแย้ง ลูกพรรคอึดอัด แนะฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเสียสละ

เมื่อวันที่ 30 ม.ค.64 นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือซินแสเข่ง หมอดูเข็มทิศทองคำและผู้อำนวยการสถาบันโหรา ศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่าได้วิเคราะห์ผ่าดวงพรรคประชาธิปัตย์ ยุคปี 2563- 2564 พบมีผลกระทบต่อการบริหารงาน ดวงปะทะเบียดเบียนก่อให้เกิดความขัดแย้งของ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค เพราะใช้ความคิดของตนเองเป็นที่ตั้งว่าทำแล้วถูกต้องในการปฏิบัติงาน และมักจะคิดเบียดเบียนตัวเองให้เดือดเนื้อร้อนใจ สร้างความขัดแย้งกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง สร้างความวิตกกังวลให้เกิดขึ้น ลูกพรรคจึงอยู่ยาก เกิดความขัดแย้งไม่เข้าใจ กับเหตุที่ไม่ควรเกิด บวกกับนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคถึงความขัดแย้งภายใน กับรอยร้าว หากอยู่ร่วมหัวหน้าพรรคมีสิทธิ์พังได้ และโอกาสที่จะพลิกฟื้นประสานรอยร้าวยากมาก และเป็นเหตุผลอย่างหนึ่งที่พากันร่วมตกต่ำในการบริหารงาน จึงต้องมีใครพร้อมที่จะสละเรือ พร้อมที่จะถอนตัว ไม่ว่าจะเป็นหัวหน้าพรรค หรือจะเป็นเลขาธิการพรรค เพื่อให้พรรคนั้นอยู่รอด

นายชนม์ทรรศน์ กล่าวว่า หากเดินทางร่วมกันปัญหาความขัดแย้งไม่จบระหว่างหัวหน้าพรรค กับเลขาธิการพรรค มรสุมครั้งนี้ทำรักเรือล่ม เพราะปัญหาที่เกิดขึ้นขาดความน้ำหนึ่งใจเดียวเอาเรื่องส่วนตัวและผลประโยชน์ส่วนตนเป็นใหญ่ ถ้าวัดกันระหว่างดวงหัวหน้าพรรค กับเลขาธิการพรรค หัวหน้าพรรคปีนี้ตกดวงราศีกำลังอ่อนแรง ส่วนเลขาธิการกำลังจะแข็งกว่า แต่ถ้าคาดการณ์อนาคตปีต่อไปทั้งหัวหน้าและเลขาก็ไปไม่รอดด้วยกันทั้งคู่

“ ทั้งดวงทั้งราศี และรอบอายุของหัวหน้าพรรค คุณจุรินทร์ มีผลกระทบอยู่หลายช่องทางเพราะดาวที่มีผลปะทะที่จะต้องเร่งสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกพรรค ต้องเร่งรีบในการประสานรอยร้าวที่เกิดขึ้น และความคิดให้ถอยหลังบ้าง อย่าเดินหน้าด้วยตนเองตลอด เพราะอุปสรรคทั้งที่ในดวงชะตานั้น ถูกกดดวงชะตาแทบจะไม่มีอำนาจแข็งพอ กับกำลังดวงที่อ่อนแรงพร้อมที่จะมีเหตุล่มสลายได้ทุกโอกาส และปัญหาที่แทรกแซงสร้างความขัดแย้งจะรุนแรงมากขึ้น “ นายชนม์ทรรศน์ กล่าว