"แรมโบ้"ซัดกลับโฆษกเพื่อไทยแรงความคิดต่ำกว่าเด็กอนุบาล

วันที่ 24 ม.ค. 2564 เวลา 11:13 น.
"แรมโบ้"ซัดกลับโฆษกเพื่อไทยแรงความคิดต่ำกว่าเด็กอนุบาล
นครราชสีมา-"แรมโบ้"ฟาดกลับโฆษกเพื่อไทยวิจารณ์นายกฯไม่ดูตาม้าตาเรือ ยันรัฐบาลนี้เข้ามาเพื่อล้างอุจจาระที่ถ่ายทิ้งไว้ในโครงการโคตรโกงสมัย"ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์"นับสิบโครงการ

เมื่อวันที่ 24 มกราคม นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ตอบโต้โฆษกพรรคเพื่อไทย ที่วิจารณ์การทำงานของรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชาทำงาน 7 ปี สู้ โจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐทำวันเดียวไม่ได้ว่า อยากให้พรรคเพื่อไทย ย้อนกลับไปว่า นับตั้งแต่ รัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เข้ามาเป็นนายกรัฐมนตรี เราทำอะไรบ้าง อย่าว่าแต่แค่คำสั่งที่มิชอบที่ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ เคยทำเอาไว้เลย พล.อ.ประยุทธ์มาล้างโครงการโคตรโกงที่รัฐบาล 2 พี่น้องเคยทำเอาไว้มากมาย และยังมีผลงานโปรเจกต์ในรัฐบาลนี้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องมากมาย แต่ไม่เคยมีข่าวทุจริตเรื่องการเรียกเก็บสินบนใต้โต๊ะเหมือนในสมัยรัฐบาลของพรรคเพื่อไทย เหมือนในอดีตยุคของนายทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ ที่ปล่อยให้ เจ๊ ด.เข้ามาสั่งการทุกเรื่อง

ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ต้องใช้ความสามารถหาเงินใช้หนี้แทนหลายโครงการ อาทิ โครงการจำนำข้าว ที่ต้องหาเงินมาช่วยชาวนาหลังจากเจ๊ ด. หอบเงินแสนล้านหนีไปสมทบพี่ชาย น้องสาวในต่างประเทศ ไปเสวยสุขกันที่นั่น ปล่อยให้ลิ่วล้อติดคุกติดตะราง กันจนทุกวันนี้ คนไทยไม่มีวันลืมได้ลงและเจ็บปวดหัวใจที่สุด ยังไม่หมดเท่านี้ โครงการโคตรโกงที่ศาลตัดสินแล้ว คิดเป็นมูลค่าความเสียหายมากมายมหาศาล โฆษกพรรคเพื่อไทย ยังจะมีหน้ามาพูดอีกว่า รัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ 7 ปี ไม่มีผลงานและไม่ได้ทำอะไร หัดใช้สมองไตร่ตรองดูหน่อย ถ้าทำดีไม่โกง จะหนีหัวซุกหัวซุนไปทำไม แผ่นดินนี้ศักดิ์สิทธิ์ ใครทำไม่ดีพระสยามเทวาธิราช ท่านจะลงโทษ จะไม่มีแผ่นดินอยู่ จะถูกคนไทยตราหน้าว่า ทรราชย์หากพรรคเพื่อไทยถ้ายังสนับสนุนทรราชย์ ก็จะได้ชื่อว่าเป็นสมุนของทรราชย์ เช่นเดียวกัน

“ผมอย้ำว่า หากคิดจะเอาการแก้ปัญหาโควิดมาโจมตีพล.อ.ประยุทธ์ ผมบอกเลยคิดผิด เพราะทั้งโลกเขายกย่องประเทศไทย องค์การอนามัยโลกก็ยกย่องประเทศไทยในการเอาชนะโควิด ฉะนั้นพรรคเพื่อไทย รุณาตรวจสอบข่าวด้วยอย่าพูดพล่อยๆพูดมั่วๆ โฆษกพรรคเพื่อไทย ยังอ่อนหัดพรรษาทางการเมือง จะพูดจาอะไรระวังเข้าตัว พรรคจะเสียหาย เอาสมองส่วนไหนมามาคิด หน้าดูสวยดี แต่สมองกลับบูดเบี้ยวตรงกันข้ามกับใบหน้ามากเอาอะไรมาพูด ประธานาธิบดีโจไบเดนเพิ่งเข้ามา 1วัน จะมีผลงานมากกว่าได้อย่างไร เป็นคำพูดเปรียบเปรยที่ทุเรศไร้สาระมากๆ ความคิดต่ำกว่าเด็กอนุบาลเสียอีก"นายสุภรณ์กล่าว

นายสุภรณ์ กล่าวว่า พลเอกประยุทธ์ทำงานมา7ปี ไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยเรื่องการโกงหรือทุจริตคอร์รัปชั่นเหมือนกับคู่อดีตนายกฯสองพี่น้องของพรรคเพื่อไทย ที่เป็นผู้นำเพื่อกอบโกยผลประโยชน์ จากเงินภาษีของพี่น้องประชาชนคนไทย จนร่ำรวย สุดท้ายหอบเงินหนีไปใช้ชีวิตอย่างสุขสบายอยู่ต่างประเทศ เห็นแก่ตัวเอาเปรียบคนไทยที่สุด อย่างนี้เรียกว่า มีผลงานขี้โกงใช่ไหม ทำไมโฆษกสมองเด็กอนุบาลเช่น น.ส.อรุณี ไม่นำมาเปิดเผยให้ประชาชนทราบบ้าง